Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

04/08/2015 - 2:02 PMAdmin 1990 Lượt xem

     Từ đầu năm 2015 đến nay, Truyền hình vệ tinh K+ đã có những bước đột phá mới, tiếp tục khẳng định mình theo hướng truyền hình trả tiền chất lượng cao, lấy sự khác biệt về nội dung làm giá trị cốt lõi, nhưng một diện mạo mới đã được xây dựng cho giai đoạn phát triển mới.

 

Nội dung là “Vua”

 

truyen-hinh-k+

 

Truyền hình K+ tập trung đầu tư vào nội dung

 

     “Nội dung là Vua” là một trong những chiến lược cốt lõi mà K+ đã, đang và sẽ luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tại Việt Nam ở mức tốt nhất. Nếu như trước đây, chân phải hay thế mạnh của truyền hình K+ là bóng đá thì nay K+ có thêm chân trái là nội dung giải trí được đổi mới toàn diện với nội dung mới, đa dạng và hấp dẫn không kém chân phải.

     Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ những người hâm mộ bóng đá hay nói cách khác là đối tượng khán giả nam, các kênh truyền hình K+ sẽ hoàn toàn “lột xác” với định vị nội dung mới hướng đến đối tượng khán giả nữ. K+ NS phát sóng các phim điện ảnh, phim truyền hình dài tập, các chương trình giải trí, phong cách sống… Còn K+ PC sẽ phát sóng liên tục các chương trình giải trí hấp dẫn nhất có trên các kênh K+. Đặc biệt, các khung giờ vàng trong tuần sẽ phát sóng liên tục 2-3 tập của 1 bộ phim truyền hình dài tập. Cuối cùng là kênh K+ PM hướng về khán giả nam với nhiều nội dung giải trí tổng hợp mạnh mẽ.

     Một điểm nhấn quan trọng khác trong nội dung mới trên K+ đó là việc giành cho các tín đồ điện ảnh có nhiều lựa chọn hơn trước. Vào các khung giờ vàng, khán giả có thể chọn cho mình một bộ phim hay theo sở thích gồm phim tiểu sử, mạo hiểm/hình sự, hành động, lãng mạn, hài, thần thoại, viễn tưởng... Hay lựa chọn các chương trình thú vị và hiện đại cho giải trí chung của cả gia đình với UK X-Factor, America’s Got Talent, các chương trình ảo thuật với huyền thoại Chris Angel... Các chương trình sản xuất trong nước như Đến từ Sao Kim, Bếp Của Mẹ... quy tụ nhiều ngôi sao Việt cũng tiếp tục đến với khán giả K+.

 

Xem phim rạp ngay tại nhà

 

 truyen-hinh-k+-xem-phim-rap-tại-nha 

 

Xem phim rạp tại nhà với truyền hình K+

 

     Sau khi K+ chính thức công bố quan hệ hợp tác chiến lược với hai đối tác lớn trong lĩnh vực sản xuất phim tại Việt Nam là BHD (Việt Nam) và CJ (Hàn Quốc). Khán giả truyền hình K+ đã nhanh chóng được thưởng thức các bộ phim mới vừa ra rạp nổi tiếng ngay tại nhà như Để mai tính 2, Ngày nảy ngày nay, Ma Dai,… Tiếp đó, Bộ ba rắc rối và Quyên hứa hẹn sẽ tiếp tục hâm nóng các phòng chiếu cũng đã được K+ quyết định đầu tư. Khung giờ vàng mỗi tối thứ sáu cuối tháng trên K+1 sẽ trở thành điểm hẹn cho các khán giả yêu thích phim điện ảnh Việt Nam trên khắp cả nước. Song song những bộ phim điện ảnh mới nhất vừa ra rạp, khán giả truyền hình K+ cũng được thưởng thức kho phim điện ảnh Việt Nam sản xuất trong những năm gần đây của các hãng phim lớn trong nước như BHD, CJ, Galaxy, Skyline, Chánh Phương,...

     Ông Lê Chí Công, Tổng giám đốc K+ cho biết: “K+ vẫn đang tiếp tục lựa chọn những hãng phim uy tín trong nước để đàm phán hợp tác mang đến cho khán giả truyền hình cơ hội thưởng thức những bộ phim điện ảnh đặc sắc trong nước. Chúng tôi tin tưởng rằng, không lâu nữa K+ sẽ có thêm những đối tác mới để khán giả có thể trải nghiệm thế giới điện ảnh ngay tại nhà. Việc đầu tư sản xuất bộ phim nào sẽ được K+ chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng nội dung phát sóng trên truyền hình”.

 

Phủ sóng rộng khắp

 

     Với dịch vụ của K+, khán giả có thể xem các kênh truyền hình do K+ cung cấp khắp mọi miền đất nước từ các vùng núi cao, hải đảo xa xôi hay đến các thành phố lớn. Đặc biệt, mạng lưới bán hàng hiện đại và truyền thống với hơn 2.800 điểm bán lẻ và đại lý phân phối, các cửa hàng K+ store tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Quảng Ninh, … có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu lắp đặt, gia hạn, sửa chữa truyền hình K+ tới người dân.

     Với những điểm “Cộng” trên, chắc chắn truyền hình K+ sẽ làm hài lòng mọi đối tượng, mọi nhu cầu xem truyền hình của người dân.

     Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt truyền hình K+ tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam hay liên hệ với chúng tôi – Công ty Bình ANSI – tổng đại lý phân phối truyền hình K+ tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam.

Công ty Bình ANSI

Hotline: (0350)3.500.501

E-mail: binh.ansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh