Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

21/08/2015 - 10:31 AMAdmin 2756 Lượt xem

Xtreamer Prodigy 4K – Xứng đáng Android TV Box của năm 2015

 

         Các sản phẩm đầu phát có khả năng xuất hình độ phân giải 4K đã phổ biến tại Việt Nam từ nhiều năm gần đây. Các sản phẩm này ngày càng hoàn thiện cả về tính năng và cấu hình, đến đầu 2015 một sản phẩm Android smart tv box ra mắt đã khuấy động cả thị trường Smart box & HD Player. Sản phẩm mang thương hiệu Xtreamer Hàn Quốc  - Xtreamer Prodigy 4K.

 

Prodigy 4K - Android TV Box mang thương hiệu Hàn Quốc

 

       Xtreamer Prodigy 4K được đánh giá là sản phẩm android tv box của năm 2015 bởi các lý do:

 

* Xứng đáng trong thiết kế

 

       Thiết kế của Xtreamer Prodigy 4K là vỏ nhôm xước, hầm hố, hoành tráng và  chế độ tản nhiệt tốt đảm bảo thiết bị có thể chạy phim 3D từ ổ cứng gắn ngoài nhiều giờ mà không bị nóng

 

Android TV Box Prodigy 4K

 

         Mặt trước với phím nguồn to đặc trưng thương hiệu Xtreamer, khe cắm thẻ nhớ SD/MMC, khay hỗ trợ ổ cứng 3.5, bao bọc bằng vỏ nhôm đúc nguyên khối sang trọng.

 

 * Xứng đáng về giao diện và phần mềm

 

        Giao diện ngoài cùng của đầu phát khá mạch lạc. Giao diện này được chia thành các mục như duyệt tập tin giải trí, xem truyền hình cáp, YouTube, xem phim và nghe nhạc online… Biểu tượng của các mục lớn, có hình rõ nên dễ nhìn và phân biệt

 

        Khi chọn từng mục, hiệu ứng chuyển giữa các màn hình cũng nhanh và mượt. Các biểu tượng con trong từng mục đều được trình bày dễ nhìn, với hình đại diện đặc trưng của ứng dụng. Nhìn chung giao diện của Extreamer Prodigy khá thân thiện và bắt mắt.

 

          Với giao diện Android Kikat 4.4 đơn giản dễ sử dụng với điều khiển cơ bản cho người dùng, mặc dù được tùy biến giao diện khá nhiều so với mặc định những Xtreamer Prodigy 4K luôn hướng đến sự đơn giản và thuận tiện trong các thao tác. Nếu không muốn sử dụng giao diện mặc định bạn hoàn toàn có thể cài đặt các giao diện khác theo ý thích của mình.

 

          Xtreamer Prodigy 4K được add sẵn source một số phần mềm xem tivi, nhạc, phim… hoặc người dùng có thể download trực tiếp ứng dụng mình thích (không thông qua CH-play), trong đó có ứng dụng Show box (biểu tượng hình con mắt) khá hay, ứng dụng này gần giống như ứng dụng Popcorn Time, nhưng link phim là trực tiếp, không phải torrent, cũng cho chọn chất lượng phim, cũng như phụ đề tiếng Việt. Phần cài sẵn thì có phần mềm xem thời tiết trên desktop, đặc biệt là ứng dụng Clean Up chính chủ để quản lý cache, quản lý đa nhiệm và quản lý các ứng dụng khác.

 

         Phần mềm xem phim: Hỗ trợ Bluray iso 3D, 4K (30Hz), H.265, HD-audio, các định dạng phổ biến còn lại thì không cần nói tới vì các android box hiện nay xử lý quá tốt rồi. Nếu kết hợp phần mềm xem phim mặc định và phần mềm duyệt file Mizuu (tải từ CH-play) thì phần xem phim offline của thiết bị khá hoàn chỉnh và có thể nói là không thua kém bất kỳ 1 HD player nào cả.

 

 * Xứng đáng về cấu hình

 

          Với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ từ chip xử lý, Ram, bộ nhớ trong eMMc. Đặc biệt với cải tiến vượt bậc hệ điều hành từ hệ điều hành Android 2.3 nên hệ điều hành Android kitkat 4.4 , có thể phải nói rằng với Android TV box có trên thị trường hiện nay thì Xtreamer Prodigy 4K phải được bầu chọn là thiết bị của năm 2015.

 

         Thông thường thì các Android TV box được thiết kế rất nhỏ gọn để tiết kiệm chi phí và dùng cho giải trí online là chính, với những tín đồ của thời HD để tận hưởng những thước phim có độ phân giải 1080p nghe âm thanh DTS 7.1, Dolby True HD thì với các Android khác thì còn rất nhiều hạn chế cho việc này do phải tìm nguồn phim kết nối với HDD mỗi khi cần thưởng thức. Xtreamer Prodigy đã kết hợp hai thiết bị Android TV box và HDplayer làm một để thỏa mãn tín đồ.

Bạn muốn có cơ hội sở hữu Xtreamer Progidy 4K hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty Bình ANSI - 03503.500.501

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh