Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

10/01/2019 - 7:25 AMAdmin 3104 Lượt xem

Anten DVB T2 mang thương hiệu BAS T2 đang được đại lý, khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm vượt trội. Trong giai đoạn I của lộ trình số hóa, Anten BAS T2 đã được các nhà thầu tin tưởng và lựa chọn để phát tặng cho các hộ nghèo với con số lên đến hơn 500.000 chiếc.    

 

anten-dvb-t2-bas-t2-1

 

     Số hóa truyền hình là xu thế tất yếu. Trên thế giới, số hóa truyền hình đã được thực hiện thành công ở nhiều nước đang phát triển. Ở Việt Nam, từ năm 2011, Đề án Số hóa truyền hình mặt đất đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và sẽ hoàn tất vào cuối năm 2020. Nắm bắt được cơ hội này, các nhà đầu tư, giới kinh doanh đã nhảy vào cuộc đua tạo ra một thị trường các thiết bị DVB T2 đầy cạnh tranh. Đã có hàng trăm thương hiệu đầu thu DVB T2 ra đời với nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng với dòng sản phẩm Anten DVB T2 - loại Anten chuyên dụng để thu sóng DVB T2 – thì tính đến thời điểm hiện tại Bình Ansi là một trong những đơn vị đầu tiên đầu tư vào dây truyền sản xuất cho ra đời sản phẩm Anten DVB T2 với tên gọi BAS T2. Ngay khi ra đời không lâu, Anten BAS T2 đã được Cục tần số vô tuyến điện chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn DVB T2 và được các nhà thầu lựa chọn để phát tặng cho các hộ nghèo trong giai đoạn I của lộ trình số hóa. Vậy Anten BAS T2 có những đặc điểm gì vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường? Hãy cùng Camera Nam Định tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Anten DVB T2 thu sóng tốt

 

     Tại xưởng sản xuất của Bình Ansi, chúng tôi thấy sự lao động chăm chỉ, sáng tạo và có tâm. Mọi thiết kế Anten DVB T2 đều được Bình Ansi chú trọngđảm bảo khả năng thu sóng tốt nhất cho mỗi chiếc Anten trước khi đến tay người dùng. Từ việc lựa chọn chip xử lý đến việc lắp đặt các chấn tử sao cho thật đúng vị trí, khoảng cách, mọi công việc đều được thực hiện một cách cẩn thận, chi tiết.

 

 anten-dvb-t2-toi-uu-kha-nang-thu-song-ngoai-troi 

 

Khoảng cách tối đa so với trạm phát để đảm bảo khả năng thu sóng tốt nhất của Anten BAS T2 khi đặt ngoài trời

 

anten-dvb-t2-toi-uu-kha-nang-thu-song-trong-nha

 

Khoảng cách tối đa so với trạm phát để đảm bảo khả năng thu sóng tốt nhất của Anten BAS T2 khi đặt trong nhà

 

Anten DVB T2 dễ dàng lắp đặt

 

     Các bài toán đi sâu vào thực tế luôn được đặt ra, các kỹ thuật viên luôn cố gắng tìm ra lời giải tối ưu nhất. Sau khi tìm được lời giải của bài toán tối ưu hóa khả năng thu sóng, tiếp tục là bài toán tối ưu hóa thiết kế về kích thước được đặt ra với một chuỗi các câu hỏi: độ dài, độ dày của chấn tử bao nhiêu cho hợp lý, khoảng cách giữa các chấn tử là bao nhiêu, hình dáng nên thiết kế như thế nào, màu sắc nên lựa chọn ra sao,… Sản xuất, thử nghiệm, hủy bỏ mẫu, cứ quay vòng cho đến khi mẫu thiết kế Anten BAS được ra đời đã giải đáp đầy đủ các câu hỏi trên – một chiếc Anten có khả năng thu sóng tốt, lại rất nhỏ gọn để lắp đặt một cách dễ dàng. Mọi bộ phận của Anten đã được gắn sẵn vì vậy bạn chỉ việc kết nối Anten với đầu thu DVB T2 hoặc Tivi T2 mà không cần phải lắp đặt thêm bất cứ một bộ phận.

 

 anten-bas-t2-trong-nha 

 

Kết hợp cùng chân đế Anten là bạn có thể dễ dàng đặt Anten ở bất cứ vị trí nào

 

Anten DVB T2 có độ bền cao

 

     Anten BAS T2 có thể sử dụng để trong nhà hoặc lắp đặt ngoài trời. Để đặt Anten BAS T2 trong nhà, bạn có thể mua kèm một chân đế - phong cách Anten trong nhà đặc biệt - đặt ngay cạnh Tivi và dễ dàng kết hợp với nội thất khác trong gia đình. Nếu đặt Anten BAS T2 ngoài trời, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề ảnh hưởng của thời tiết. Chất liệu của chất tử và vỏ Anten đã được lựa chọn để chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

 

 anten-dvb-t2-bas-t2-2 

 

Thiết kế đặc biệt giúp giảm đáng kể ảnh hưởng của thời tiết đến tuổi thọ của Anten

 

 

     Với việc đầu tư vào dây truyền sản xuất cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm Anten DVB T2 BAS T2 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của đại lý, khách hàng và giới chuyên gia về truyền hình. Camera Nam Định hi vọng sản phẩm này sẽ tiếp tục phục vụ bà con trong các giai đoạn tiếp theo của lộ trình số hóa. Ngoài việc phục vụ cho các dự án, Bình Ansi còn cho ra mắt sản phẩm thương mại đó là Anten BAS T201 với nhiều điểm mới vượt trội. Hãy cùng chờ đón bài review tiếp theo của chúng tôi về sản phẩm này.

 

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Công ty Bình Ansi

Địa chỉ: 573 Trần Hưng Đạo (kéo dài) - Tp Nam Định

Hotline: 0943 352 662

Quý đại lý có nhu cầu nhập sỉ giá nhà máy vui lòng liên hệ:

Kinh doanh bán sỉ: 0906.119.662

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh