Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

14/03/2016 - 8:00 AMAdmin 2976 Lượt xem

     Ngày 11/03/2016 vừa qua, Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TNHH Bình An Sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại showroom Digital Store – 573 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định, đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBNV Bình Ansi trong suốt 10 năm. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm với sự hiện diện đông đủ của đại diện Ủy ban Nhân dân thành phố Nam Định, đại diện Sở thông tin và truyền thông tỉnh Nam Định, đại diện đài phát thanh truyền hình Nam Định, các lãnh đạo đối tác, các Quý đại lý, Quý khách hàng trong và ngoài tỉnh.

     Đây là sự kiện trọng đại và vô cùng ý nghĩa đối với tập thể CBNV Bình Ansi, vì đây là cơ hội để chúng tôi được gặp mặt các Quý đại biểu, Quý đại lý, Quý khách hàng - những người đã luôn đồng hành, hợp tác, ủng hộ và giúp đỡ Bình Ansi – cùng nhìn lại một chặng đường phát triển của công ty để trân trọng và tiếp tục nỗ lực hơn nữa hoàn thành sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực nghe nhìn kỹ thuật số.

     Công ty TNHH Bình An Sinh tiền thân là chi nhánh của công ty TNHH Thương mại & Điện tử An Sinh có trụ sở tại số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, được thành lập chính thức năm 2006. Ngay từ khi khởi nghiệp Bình Ansi đã định vị cho mình sứ mệnh luôn tiên phong trong lĩnh vực phân phối thiết bị nghe nhìn kỹ thuật số cùng với phương châm hoạt động: “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Bình An Sinh luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những dòng sản phẩm hiện đại, phù hợp xu hướng tiêu dùng.

 

Video kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Bình An Sinh

 

     Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Bích Hảo – Phó giám đốc Sở thông tin và truyền thông tỉnh Nam Định đã có đôi lời phát biểu về những nỗ lực đóng góp của Bình An Sinh vào lộ trình số hóa của Chính phủ và chia sẻ về lộ trình số hóa tại Nam Định.

 

 dai-dien-sotttt-nam-dinh-phat-bieu-tang-hoa-binh-ansi 

 

Bà Phạm Thị Bích Hảo phát biểu và tặng hoa Bình Ansi

 

     Cũng tại buổi lễ, Bình An Sinh trân trọng tri ân Quý đối tác, Quý đại lý đã gắn bó sâu sắc với công ty trong suốt 10 năm qua.

 

 binhansi-tri-an-quy-doi-tac-duy-dai-ly 

 

Bình An Sinh tri ân quý Đối tác và quý Đại lý đã gắn bó sâu sắc với công ty

 

     Bình An Sinh cũng không quên những đóng góp, những cố gắng vượt khó của đội ngũ nhân viên đã gắn bó với Bình Ansi ngay từ những ngày đầu thành lập.

 

 binhansi-tri-an-nhan-vien-gan-bo-lau-nam 

 

Giám đốc Trần Thanh Bình trao quà tri ân nhân viên gắn bó lâu năm với Bình Ansi

 

     Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập kết thúc với bữa tiệc giao lưu tại Hoa Viên The Garden với nhiều phần quà bốc thăm may mắn dành cho quan khách và những phần quà tri ân Quý đối tác, Quý khách hàng đã đồng hành cùng Bình An Sinh.

 

 

Giám đốc Trần Thanh Bình cùng phu nhân khai tiệc 

 

 dai-dein-k-tang-qua-may-man 

 

Đại diện truyền hình K+ trao quà cho khách hàng may mắn

 

 vnpt-trao-qua-may-man 

 

Đại diện VNPT Technology trao quà cho khách hàng may mắn

 

 dai-dien-camera-samtech-trao-qua 

 

Đại diện Camera Samtech trao quà cho khách hàng may mắn

 

 dai-dien-binhansi 

 

Đại diện Công ty Bình Ansi trao quà cho khách hàng may mắn

 

 dai-dien-camera-dahua 

 

Đại diện Camera Dahua trao quà cho khách hàng may mắn

 

 dai-dien-cong-ty-van-loc 

 

Đại diện Công ty Vạn Lộc trao quà cho khách hàng may mắn

 

     Tập thể CBNV Bình An Sinh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý lãnh đạo, Quý đại lý, Quý đối tác, Quý khách hàng đã có mặt tại buổi lễ. Chúng tôi vô cùng cảm kích và cam kết luôn lựa chọn và phân phối hàng hoá chính hãng, công nghệ vượt trội với chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến cho đại lý các cơ hội kinh doanh hiệu quả, tâm lý tin tưởng yên tâm cho khách hàng khi hợp tác với Bình Ansi.

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh