Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

27/12/2015 - 3:13 PMAdmin 3377 Lượt xem

      Hiện nay trên thị trường đầu thu truyền hình số DVB T2 đã xuất hiện các loại đầu thu làm giả, làm nhái nhãn hiệu của VTC Digital, LTPVietNam và Thế hệ mớiCác công ty này đã lên tiếng đề nghị cơ quan quản lý có biện pháp kiểm soát thị trường đầu thu DVB T2 để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và doanh nghiệp.

     Để người tiêu dùng tránh mua phải đầu thu làm giả, làm nhái nhãn hiệu của hai công ty trên, Camera Nam Định xin đưa ra một số đặc điểm phân biệt được lấy nguồn từ VTC Digital,  LTPVietNam và Thế hệ mới

     Theo Ông Nguyễn Ngọc Lanh, Phó Giám đốc VTC Digital cho biết thì hiện VTC Digital mới chỉ bán ra thị trường đầu thu DVB T2 model VTC-T201, còn model VTC-T202 đã được VTC Digital thực hiện đăng ký nhãn hiệu và công bố hợp quy với cơ quan nhà nước nhưng chưa bán sản phẩm này trên thị trường.

     Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện đầu thu model VTC-T202 bị làm giả, việc làm này gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng, cũng như ảnh hưởng đến thương hiệu của VTC. Loại đầu thu làm giả này rất giống với đầu thu của VTC Digital đang phân phối trên thị trường, nên người dùng nếu không nắm rõ sẽ rất khó phân biệt.

     Một số hình ảnh phân biệt đầu thu DVB T2 VTC chính hãng

 

 phan-biet-dau-thu-vtc-lam-gia 

 

phan-biet-dau-thu-vtc-lam-gia-2

 

phan-biet-dau-thu-vtc-lam-gia-1

 

phan-biet-dau-thu-vtc-lam-gia-3

 

     Không chỉ có đầu thu DVB-T2 của VTC Digital bị làm giả mà sản phẩm đầu thu của Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu LTP Việt Nam (LTP) cũng bị nhái nhãn hiệu. Ông Lê Bật Luyện, Giám đốc Công ty cho biết, LTP đã phát hiện trên thị trường loại đầu thu DVB T2 làm nhái vỏ hộp gần giống với vỏ hộp model STB-1506 của LTP, đầu thu này lấy logo giống hệt đầu thu của VTVBroadcom. Tuy nhiên, loại hàng này chỉ làm nhái vỏ hộp, còn đầu thu thì hoàn toàn khác với sản phẩm của LTP và của VTVBroadcom. Ông Luyện cho biết, việc làm nhái này nhằm mục đích đánh lừa người dùng, để người dùng lầm tưởng là hàng thật để mua.

 

 phan-biet-dau-thu-ltp-lam-gia 

 

Đặc điểm để nhận biết đầu thu DVB T2 của LTP chính hãng

 

     Đầu thu Thế hệ mới model THM-5668 làm giả được nhân viên NGS phát hiện khi đang đi phát triển thị trường tại Hưng Yên, loại đầu thu này được bán cho các đại lý với giá rất “bèo” chỉ 210.000 đồng. Theo ông Đặng Văn Tiến, Trưởng phòng Kinh doanh của công ty NGS cho biết: sản phẩm làm giả có vỏ hộp in không sắc nét, chữ viết không in nổi, không được phủ bóng. Khi soi mã Qrcode thì có hiện tên doanh nghiệp nhưng in chữ thường (còn hàng chính hãng in chữ hoa). Trên sản phẩm không có tem nhãn, không có sách hướng dẫn, không phiếu bảo hàng. Tem nhãn dán trên đầu thu kích thước nhỏ hơn, in mờ nhạt, chất liệu vỏ hộp và tem nhãn không sắc nét như hàng thật.

 

Một số hình ảnh phân biệt đầu thu DVB T2 Thế hệ mới chính hãng

 

  

 

     Hàng giả, hàng nhái khi xuất hiện trên thị trường thường có giá bán rẻ nên hấp dẫn người mua, nhưng chất lượng hàng hóa thì chưa được kiểm định kỹ thuật, cũng như chế độ bảo hành cũng không được chủ bán hàng cam kết. Dẫn đến việc người tiêu dùng sẽ bị thiệt nếu mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc.

     Tại thời điểm chuẩn bị tắt sóng, nhu cầu thị trường sẽ tăng lên, đầu thu không nguồn gốc sẽ đổ về rất nhiều. Khi tắt sóng người dân đổ xô đi mua đầu thu truyền hình số DVB T2, nếu mua nhầm phải hàng kém chất lượng thì sẽ rất thiệt cho người dân. Do đó, mỗi người dân cần trang bị cho mình những thông tin cần thiết để tránh mua phải đầu thu làm giả làm nhái, kém chất lượng.

     Xem thêm: Nhận biết đầu thu DVB T2 hợp chuẩn

 

     Để tránh mua phải đầu thu DVB T2 kém chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 03503.500.501 để được tư vấn những thông tin cần thiết.

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh