Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

13/10/2015 - 4:14 PMAdmin 4329 Lượt xem

     Trước tình trạng trộm cắp vặt ngày càng trở nên phức tạp, ngôi nhà thân yêu của bạn có thể trở thành đối tượng bị đột nhập bất kỳ lúc nào. Để bạn có thể yên tâm hơn trong ngôi nhà của mình, Camera Nam Định xin giới thiệu giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

     Giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn là “Cảm nhận sự tiện nghi, thoải mái và an toàn với các hệ thống”. Vậy một hệ thống an ninh toàn diện cần những sản phẩm nào? Camera Nam Định sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây.

 

1.     Chuông cửa có hình

 

     Chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách hệ thống an ninh được bảo vệ ngay từ ngoài cổng cho đến từng ngõ ngách trong nhà. Chuông cửa có hình là thiết bị đầu tiên bạn nên trang bị cho ngôi nhà của bạn để tránh những cuộc viếng thăm không hẹn trước, những tình huống mà khi chưa có chuông hình đã khiến bạn không hài lòng hoặc khó xử. Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Kết hợp chuông cửa này với khoá điện, bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không nhất thiết phải ra ngoài, hoặc có thể từ chối những người khách lạ.

 

 chuong-cua-co-hinh 

 

Chuông cửa có hình tránh những cuộc viếng thăm không hẹn trước

 

2.     Hệ thống khóa cửa thông minh

 

     Khóa cửa thông minh như khóa điện tử mật mã, khóa vân tay,… giúp bạn cảm thấy an toàn và tiện lợi hơn khi không phải mang theo chìa khóa bên mình, cũng không lo đánh mất chìa khóa. Không giống những loại khóa cơ truyền thống, người lạ dễ dàng đột nhập vào nhà bạn khi có chìa khóa đa năng, các loại khóa cửa thông minh chỉ được mở khi có mật khẩu, vân tay hoặc thẻ từ. Đặc biệt nhiều loại khóa cửa tích hợp chuông báo động như khóa điện tử Samsung SHS-6020 khi có hiện tượng phá khóa hay đột nhập chuông báo động sẽ được kích hoạt báo đến chủ nhà.

 

 he-thong-khoa-thong-minh 

 

Khóa cửa thông minh ngăn kẻ trộm bẻ khóa

 

3.     Hệ thống báo động, chống trộm

 

     Hệ thống báo động là một chuỗi các thiết bị báo động công nghệ cao như thiết bị báo trộm qua điện thoại, báo khói, gas,… nhằm mục đích cảnh báo gần như tuyệt đối tất cả mọi yếu tố và tác nhân ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Thông qua các cảm biến như cảm biến hồng ngoại, cảm biến vi sóng, cảm biến ánh sáng để phát hiện các dấu hiệu bất thường hoặc sự tác động ngoại cảnh (mở cửa, kẻ lạ leo rào,…) mà hệ thống sẽ ngay lập tức truyền thông báo dưới hình thức hú còi báo động hoặc gọi điện trực tiếp đến những số điện thoại của chủ nhà đã thiết lập sẵn khi lắp đặt. Một số thiết bị hiện đại còn được tích hợp với nguồn pin dự phòng, giúp thiết bị trung tâm hoạt động tốt từ 12 – 14 tiếng trong trường hợp bị kẻ gian ngắt điện hoặc có sự cố mất điện đột ngột.

 

 he-thong-bao-dong 

 

Hệ thống báo động, chống trộm cảnh báo tuyệt đối mọi yếu tố ảnh hưởng

 

4.     Hệ thống camera quan sát

 

     Lắp đặt hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi không có nhà mà vẫn có thể kiểm soát được những gì đang diễn ra ở nhà. Những nơi nên lắp đặt bao gồm:

  • Trước cổng nhìn ra đường để quan sát người đứng trước cửa, bấm chuông hay có biểu hiện bất thường.
  • Trong sân hoặc trên sân thượng, quan sát diện rộng mọi chuyển biến hoạt động diễn ra.
  • Tường rào, vườn cây, hồ bơi,… rất thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ hiếu động luôn chạy nhảy.
  • Sảnh chính, phòng ăn, phòng sinh hoạt, phòng ngủ người lớn tuổi để quan sát đề phòng các vấn đề sức khỏe.
  • Và tất cả những nơi mà bạn quan tâm cần giám sát.

 

 camera-giam-sat 

 

Hệ thống camera quan sát giúp yên tâm khi công tác xa

 

     Một hệ thống camera quan sát giúp bạn yên tâm khi công tác xa nhà, một hệ thống thiết bị báo động giúp bạn được cảnh báo một cách nhanh chóng và hầu hết mọi yếu tố, tác nhân ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn, một hệ thống chuông cửa có hình và khóa cửa điện tử giúp ngôi nhà bạn tránh những kẻ có ý đồ xấu bẻ khóa để đột nhập vào nhà. Tất cả tạo nên một giải pháp an ninh toàn diện bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh