Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

16/07/2016 - 9:08 AMAdmin 3448 Lượt xem

          Theo Nghị định 86 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô của Chính Phủ, đến ngày 1/7/2016 theo lộ trình tất cả xe tải từ 3.5 đến 7 tấn đều phải lắp đặt thiết bị giám sát hành trình và gắn phù hiệu trên xe. Nếu không sẽ bị phạt tiền từ 1 đến 2 triệu theo quy định số 171 của Chính Phủ. Đối với các doanh nghiệp vận tải đây có thể là cơ hội rất tốt để quản lý, điều hành hệ thống vận tải bởi Hệ thống giám sát hành trình giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc đồng thời kiểm soát chính xác nhiên liệu đến 3% (lượng nạp/ thất thoát nhỏ hơn 3%) từ đó doanh nghiệp có những tính toán để giảm chi phí.

           Cụ thể doanh nghiệp được gì khi lắp đặt hệ thống thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải hay xe taxi.

 

* Khả năng tổng hợp hành trình không giới hạn giúp nhà quản lý kiểm soát được mọi lúc mọi nơi.

  

       Trên mọi thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô, xe tải…đều trang bị chức năng giám sát hành trình theo thời gian thực. Tức là dựa vào định vị GPS trên thiết bị giám sát hành trình tín hiệu sẽ được truyền trực tiếp về điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet cho nhà quản lý, từ đó nhà quản lý có thể kiểm soát được chính xác vị trí của xe, quãng đường di chuyển, thời gian dừng đỗ, trạng thái hiện tại của xe như đang khởi động, đang mở cửa, hay đã tắt máy và mức độ tiêu hao nhiên liệu như thế nào…

 

 

Giám sát hành trình bằng phần mềm Online

 

        Cập nhập thông tin giao nhận, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng chính xác giúp khách hàng, đối tác quản lý được hành trình, hàng hóa để họ có thể chủ động trong việc giao nhận

         Quản lý phương tiện vận tải, điều phối hợp lý phương tiện.

        Ngoài ra thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera trên thiết bị giúp nhà quản lý giám sát mọi hành vi của lái xe, hành khách trên xe một cách trung thực nhất. Quản lý điểm trạm, điểm chốt, điểm bến. Nhà quản lý cũng có thể sử dụng sản phẩm này để xem hình ảnh trên xe, ước lượng số lượt khách qua hình ảnh.

         Ngoài tính năng giám sát thời gian thực, nhà quản lý còn có thể xem lại lộ trình của xe trong vòng 12 tháng để xác định được tính minh bạch của lái xe cũng như cung đường xe đã đi.

 

* Giảm thiểu chi phí cho quá trình giám sát

 

        Theo khoản 3 điều 14 nghị định số 86/2014/NĐ-CP quy định trước ngày 1.7.2016 tất cả các xe kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải từ 3,5 tấn đến 7 tấn yêu cầu bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình và đến trước thời điểm 1.7.2018 quy định này sẽ bắt buộc với xe có trọng tải nhỏ hơn 3,5 tấn, nếu không sẽ bị phạt tiền từ 1 đến 2 triệu.

 

  

 

         Dựa theo tiêu chí đánh giá về: quá tốc độ, dừng đỗ, đóng mở cửa, thời gian lái xe, hành trình xe… Thiết bị giám sát hành trình TMS T89 hay giám sát hành trình ô tô, taxi VT06 không chỉ đảm bảo đầy đủ tiêu chí trên mà còn giúp doanh nghiệp không mất thời gian cho việc quản lý vận tải bởi thông qua phần mềm nhà quản lý có thể có những báo cáo chi tiết nhất về hành trình của từng phương tiện lưu thông.

 

* Xây dựng môi trường kinh doanh chuyên nghiệp

 

         Theo thống kê báo cáo được báo về từ thiết bị giám sát hành trình tất cả thông tin được nắm bắt kịp thời như toàn bộ hành trình xe, tốc độ, nhiên liệu… giúp người quản lý cũng như người lái xe kiểm tra và xử lý mọi vấn đề liên quan ngay tức thì, giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

         Riêng đối với các doanh nghiệp taxi: Thông qua đồng hồ tính cước trực tiếp, hộp quẹt thẻ bộ đàm liên lạc giữa người điều hành và lái xe giúp nhà quản lý:

 

        

 

      - Theo dõi trạng thái các hoạt động chính của xe (Tọa độ, vị trí trên bản đồ, quãng đường di chuyển, tốc độ di chuyển, hướng di chuyển) giúp tổng đài biết được vị trí của xe nào gần khách hàng nhất để điều động, tính được quãng đường đã đi trong ngày.

      - Theo dõi trạng thái các hoạt động khác (tắt mở máy, tắt mở đồng hồ tính cước, đóng mở cửa xe, tắt mở điều hòa,…) giúp tránh việc tài xế tắt đồng hồ tính cước và quản lý các phụ phí khác.

       - Quản lý lái xe thông qua quẹt thẻ từ gắn trên xe: trong trường hợp nhiều tài xế lái chung 1 xe, chức năng này giúp cập nhật thông tin về lái xe đang sử dụng xe.

       Chỉ với 1 thiết bị giám sát hành trình nhỏ gọn được gắn trên xe nhà quản lý có thể kiểm soát được mọi hoạt động của doanh nghiệp vận tải của mình để kịp thời đưa ra những giải pháp xử lý giúp hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, thu hút được nhiều khách hàng hơn.

 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt thiết bị giám sát hành trình xe tại Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam vui lòng liên hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – Tp Nam Định

Hotline: 0943.352.662

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh