Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

28/05/2015 - 10:12 AMAdmin 5451 Lượt xem

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO CỬA HÀNG VÀNG, BẠC, ĐÁ QUÝ TẠI NAM ĐỊNH, THÁI BÌNH, NINH BÌNH, HÀ NAM

         

          Vàng bạc đá qúy là một trong những mặt hàng có giá trị lớn vì thế tiêu chí của một hệ thông an ninh đảm bảo an toàn là điều rất quan trọng. Bên cạnh đó gần đây đã xảy ra rất nhiều vụ cướp tiệm gây ra những hậu quả thảm khốc. Điển hình nhất là vụ cướp tiệm vàng ở Phố Sàn – Lục Nam – Bắc Giang vừa qua đã gây xôn xao dư luận cả nước.

           Hiểu được tâm lý đó của các chủ doanh nghiệp vàng, bạc, đá quý Camera Nam Định – đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt camera tại Nam Định và các tỉnh lân cận đã nghiên cứu và xây dựng nên hệ thống giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng vàng, bạc, đá quý giúp chủ doanh nghiệp yên tâm kinh doanh và tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

  

Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng vàng, bạc, đá quý tại Nam Định

 

1.     Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng vàng bạc đá quý

 

- Bảo vệ tài sản của chủ tiệm vàng, đảm bảo hàng hóa không không bị thất thoát thông qua hệ thống camera quan sát ghi lại hình ảnh diễn ra tại cửa hàng 24/24.

- Quan sát các hoạt động của khách hàng, xác định lượng khách hàng ra vào cửa hàng, đồng thời giám sát toàn bộ hoạt động của nhân viên trong cửa hàng.

- Phát hiện các hành vi xâm nhập, trộm cướp tại cửa hàng bằng cách giám sát hệ thống camera quan sát thông qua màn hình truy xuất hình ảnh.

- Chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng mọi lúc mọi nơi trong trường hợp đi công tác hoặc phải ra ngoài thường xuyên mà không có mặt tại văn phòng. Chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng thông qua điện thoại hoặc máy tính của mình ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

- Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa và có thể xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hoặc nhằm phục vụ mục đích điều tra khi có tình huống xảy ra

2. Sơ đồ lắp đặt camera cho cửa hàng vàng, bạc, đá quý

 

    

Sơ đồ lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng vàng, bạc, đá quý 

 

Vị trí cần lắp đặt hệ thống camera quan sát:

- Cửa ra vào

- Quầy thu ngân

- Tủ vàng

- Tổng thể tiệm vàng

- Chỗ để xe

          Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cửa hàng kinh doanh vàng, bạc, đá quý thì ngoài hệ thống camera giám sát cần phải lắp thêm hệ thống báo động để cảnh báo sớm bao gồm: Cảm biến hồng ngoại, cảm biến mở cửa, cảm biến rung động… thiết bị này sẽ báo ngay khi có người xâm nhập vào vùng không gian của các thiết bị cảm biến. Một khi có người xâm nhập vào hệ thống thì sẽ được cảnh báo về trung tâm điều khiển khi đó hệ thống còi báo động, hệ thống đèn báo sẽ kêu và sáng lên làm cho kẻ gian hoảng sợ. Đặc biệt hệ thống còn có thêm tính năng khi có sự xâm nhập trái phép nó sẽ tự động gọi điện thoại và số điện thoại đã được lập trình trước để có thể ứng cứu kịp thời. Đồng thời hệ thống cũng sẽ được kích hoạt khi có sự đập phá, cắt, ngắt hệ thống.

         Hai hệ thống an ninh gồm: camera giám sát và hệ thống báo động sẽ giúp cửa hàng vàng, bạc, đá quý tránh được các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera cho cửa hàng vàng, bạc, đá quý vui lòng liên hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - Tp Nam Định

Hotline: (0350)3.500.501 - 3.831.138

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh