Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

28/05/2015 - 9:19 AMAdmin 3555 Lượt xem

Mỗi khi không có mặt tại trang trại bạn thường không yên tâm không biết đàn gia súc, gia cầm của mình thế nào, nhân viên làm việc có hiệu quả không, công tác vệ sinh truồng trại có được đảm bảo…


Mô hình trang trại, chuồng trại trong chăn nuôi gia súc, gia cầm tại nhiều địa phương đang được nhân rộng và phổ biến trong những năm gần đây. Các hộ gia đình có thể tự đầu tư cho mình trang thiết bị để tự tạo không gian nhằm xây dựng hệ thống trang trại, chuồng trại một cách chuyên nghiệp.

Tuy nhiên vấn đề quản lý những trang trại, chuồng trại này lại không hề đơn giản, không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại trang trại, chuồng trại của mình. Bạn thường xuyên phải đi công tác xa, đi du lịch… Mỗi khi bạn không có mặt tại đó bạn thường không yên tâm, không biết đàn gia súc, gia cầm của mình thế nào, nhân viên làm việc có hiệu quả không, công tác vệ sinh truồng trại có được đảm bảo, tài sản có bị thất thoát…

Hiện nay việc lắp đặt camera quan sát là giải pháp an ninh hiệu quả và mức chi phí thấp nó không còn xa lạ với mọi người dân. Nếu bạn là chủ một trang trại thì nhu cầu lắp đặt camera quan sát thực sự là rất cần thiết. Bởi tại các khu trang trại thường có diện tích rất rộng và yêu cầu vệ sinh khu trang trại cũng được đưa lên hàng đầu. Và việc lắp đặt camera mang lại nhiều lợi ích và thuận tiện cho chủ trang trại quản lý và chăm sóc vật nuôi…

 

Camera giám sát cho trang trại

 

Là một nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệpBình ANSI đưa ra giải pháp lắp đặt hệ thống camera quan sát cho trang trại, chuồng trại

 

MỤC ĐÍCH, TÍNH NĂNG HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHO TRANG TRẠI

 

Sự thành công của giải pháp camera quan sát cho trang trại là nhờ đáp ứng được những tính năng theo nhu cầu thiết yếu của chủ trang trại:

- Chủ trang trại rất mong muốn có được một hệ thống camera quan sát giúp kiểm soát được hoạt động của đàn gia súc, phát hiện kịp thời các sự cố xảy ra với đàn gia súc hoặc các hiện tượng cháy nổ xảy ra gây thiệt hại cho gia súc, gia cầm…

- Quan sát ngày đêm liên tục 24/24h, có thể quan sát trực tiếp hệ thống trang trại của mình bất cứ ở nơi đâu, thời điểm nào trên điện thoại hoặc máy tính qua hệ thống mạng internet, 3G.

- Quan sát thấy các hành vi như xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp tài sản…

- Quan sát được thái độ, ý thức làm việc của công nhân viên tại trang trại và lưu được hình ảnh các hoạt động đang diễn ra tại trang trại một cách rõ ràng, nhanh chóng và chính xác trong thời gian dài để có thể làm cơ sở, bằng chứng xử lý tình huống khi cần thiết.

- Là "Quyển nhật ký sống" về quá trình sinh trưởng, phát triển của một sinh vật nào đó, dùng làm tư liệu cho mục đích giáo dục về sau...

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp giám sát phù hợp với yêu cầu của nhà bán lẻ: camera độ nét cao, phần mềm giám sát hoạt động và các sản phẩm lưu trữ có độ tin cậy an toàn cao. Bạn có thể xem thông qua màn hình tivi, máy vi tính hoặc điện thoại di động, ngoài ra có thể xem lại một khoảng thời gian bất kỳ trong quá khứ một cách dễ dàng.

Hoàn thiện một hệ thống camera quan sát kết hợp với những tính năng trên sẽ giúp bạn nâng cao ý thức, tinh thần, trách nhiệm của công nhân viên trong quá trình làm việc, tăng năng suất, hiệu quả giúp bạn yên tâm kinh doanh.

 

1. Những lợi ích hệ thống camera mang lại đối với các trang trại chăn nuôi

 

- Mục đích nghiên cứu quá trình phát triển của một động vật, sinh vật… từ ngày này qua tháng nọ, nghiên cứu tại nhà hoặc tại công sở.

- Hỗ trợ tìm hiểu và phát hiện sớm các nguyên do dẫn đến các sự cố xảy ra như biến chứng, động vật bị bệnh hay chết...

- Quản lý quá trình chăm sóc, thời gian cho động vật ăn uống của nhân viên, hạn chế tình trạng sao nhãng công việc và đề phòng nguy cơ tiềm ẩn.

 

2. Những vị trí cần lắp đặt camera quan sát trong trang trại

 

- Các chuồng trại: Nơi theo dõi quá trình sinh trưởng của động vật, các hoạt động của nhân viên.

- Lối đi lại: Kiểm soát, cảnh báo đối tượng nghi vấn vào khu vực trang trại.

- Điểm nhạy cảm: Quan sát sự tăng trưởng và phát triển đối với động vật trong thời kì sinh sản, động vật mới sinh…

Vị trí lắp đặt camera quan sát trang trại

 

3. Cách quan sát

 

- Chủ trang trại hoặc các nhà nghiên cứu có thể giám sát qua điện thoại, máy tính bảng, laptop… thông qua mạng Internet hoặc có thể xem trực tiếp qua tivi.

- Khi cần quan sát chi tiết chủ trang trại có thể lắp camera chuyên dụng có chức năng Pan, Tit, Zoom (quay ngang, dọc và thu phóng) và dùng bàn điều khiển để quan sát chi tiết các vị trí.

- Khả năng lưu trữ dài, chủ trang trại hoặc các nhà nghiên cứu có thể xem lại sự kiện trước đó khá lâu, phát hiện các biến chứng, nguyên nhân động vật bị chết và có hướng khắc phục hậu quả nhanh chóng, kịp thời.

 

 4. Sơ đồ kết nối của hệ thống camera quan sát cho trang trại

 

Lắp đặt camera quan sát cho trang trại


Để được tư vấn rõ hơn về hệ thống camera quan sát cho trang trại tại Nam Định và các tỉnh lân cận, cũng như những lợi ích và chi phí đầu tư của hệ thống này. Xin Quý khách vui lòng liên hệ (0350) 3500501 để được tư vấn tận tình, khảo sát và báo giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt báo cháy cho trang trại, gia đình, cơ sở kinh doanh cũng có thể liên hệ với Bình ANSI.

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh