Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

16/02/2016 - 7:52 AMAdmin 3479 Lượt xem

           Tình trạng giao thông tại Việt Nam đã và đang rất phức tạp, là người đi đường ai cũng ngại tiếp xúc với những tình trạng không mong muốn xảy ra trên đường. Bắt nguồn từ thực trạng đó nhiều người sử dụng ô tô hiện nay mong muốn lắp đặt một camera quan sát cho chiếc xe thân yêu của mình để đảm bảo rằng mình vô tội cho những tình huống trên trời rơi xuống hay cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường một cách đơn giản và nhanh chóng. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Camera Nam Định – đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt camera tại Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam xin giới thiệu đến Quí vị một giải pháp dành cho ô tô khi lưu thông trên đường – Giải pháp lắp đặt camera hành trình dành cho ô tô.

 

 

Camera hành trình dành cho ô tô

 

* Một số tính năng đặc biệt của camera hành trình

 

- Đối với tất cả camera quan sát độ phân giải của video là điều cần quan tâm, độ phân giải sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng camera quan sát.

- Khe cắm thẻ nhớ dùng để lữu trữ lại toàn bộ những hoạt động trong quá trình đi của xe.

- Chế độ ghi hình: Ngày/ thời gian/ hình ảnh/ âm thanh.

- Hoạt động khi máy xe nổ, giúp bạn thoải mái vận hành, tiết kiệm dung lượng ghi hình.

 

          Hiện nay, camera hành trình đều có thiết kế nhỏ gọn, có thể gắn trên kính lái (sau gương chiếu hậu), trên táp lô... Ngoài việc ghi lại hình ảnh và âm thanh, camera hành trình còn có các tính năng như định vị GPS, cảm biến rung động của xe, hiển thị thời gian thực tế trên hình ảnh cho từng tình huống. Với màn hình mini gắn kèm thiết bị, người lái có thể xem lại ngay những hình ảnh vừa được ghi. Với dòng camera hành trình cao cấp, bạn còn có thể tùy chỉnh các chế độ bằng thao tác chạm và lướt ngay trên màn hình cảm ứng.

 

 camera-hanh-trinh 

Camera hành trình

 

         Không chỉ giúp người lái thoát khỏi "rắc rối", những "thước phim" trong camera hành trình còn giúp cảnh sát giao thông đưa ra kết luận chính xác, đặc biệt là trong những vụ tai nạn phức tạp. Nhờ camera hành trình, cảnh sát sẽ xác định nguyên nhân gây ra tai nạn rõ ràng và nhanh chóng hơn.

        Thị trường hiện có nhiều loại camera hành trình với nhiều tính năng, của nhiều thương hiệu. Việc “sắm” một chiếc "hộp đen" phục vụ những nhu cầu chính yếu là tùy vào sở thích và túi tiền của mỗi người. Tuy nhiên, “tiền nào của nấy”, chọn một thiết bị của hãng sản xuất uy tín, với khả năng hoạt động bền bỉ và đầy đủ tính năng kết nối cao luôn là lời khuyên của Camera Nam Định dành cho Quý Khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách hàng vui lòng liên hệ 03503.500.501.

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh