Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

28/05/2015 - 10:04 AMAdmin 3984 Lượt xem

Hiệu trưởng có thể quan sát, theo dõi tình trạng dạy và học của các lớp học, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng có thể quan sát con em mình mọi lúc, mọi nơi…

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ 

1. Lợi ích của hệ thống camera quan sát cho trường học

 

Với hệ thống camera ban giám hiệu có thể quan sát, theo dõi tình trạng dạy và học của các lớp học, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể an tâm, trực tiếp theo dõi con em mình khi chúng ở trường. Hình ảnh sẽ được đưa lên mạng Internet thông qua card ghi chia truyền xa qua mạng hoặc qua thiết bị đầu cuối. Đồng thời hình ảnh cũng có thể lưu lại để làm đề cương giảng dạy sau này.

 

Hệ thống camera giám sát không chỉ hữu dụng cho mục đích quan sát, theo dõi thông thường mà còn là một hệ thống thiết bị mới cho trường học. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy bằng cách nào mà hệ thống camera quan sát có thể giúp trường học nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng đào tạo, giảm chi phí và nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

 

Giả sử bạn là người quản lý tại một trường học, bạn cần biết các hoạt động đang diễn ra như thế nào, khi đó bạn sẽ có các yêu cầu sau:

 

- Giám sát các khu vực bị che khuất.

- Bạn muốn ghi hình những giờ học mẫu để làm tài liệu đào tạo.

- Bạn muốn lắp đặt và sử dụng hệ thống giám sát với chi phí thấp…

 

 2. Mô hình giải pháp lắp đặt camera cho trường học

 

Giải pháp của chúng tôi: Giám sát toàn bộ hành động diễn ra trong trường 24/24 với chi phí thấp nhất

 

 

Hệ thống camera quan sát dành cho trường học

* Những khu vực nhạy cảm trong trường như gầm cầu thang , cửa ra vào, bếp, kho, nhà xe, sau trường học và những nơi khuất sẽ sử dụng camera để giám sát. Các vụ xung đột giữa học sinh – sinh viên hoặc phá phách đồ đạc có thể được phát hiện và xử lý kịp thời, nhanh chóng. Ngay sau khi lắp đặt hệ thống niềm tin của phụ huynh vào nhà trương sẽ được tăng lên.

 

Đối với các cửa ra vào, lắp camera sẽ giúp ngăn ngừa tội phạm, đảm bảo tài sản, thiết bị không bị thất thoát, mất cắp và can thiệp nhanh với những phần tử đáng ngờ xâm nhập khu vực trường (trèo qua trường rào, trèo qua cửa sổ, đi vào khu vực cấm…), xâm hại trường (đục phá cổng chính, hàng rào…). Hệ thống giám sát sẽ chống gây rối và bảo vệ an ninh cho sinh hoạt học đường, nâng cao độ tin cậy của phụ huynh học sinh – sinh viên.

 

* Có thể ghi hình các buổi dạy thực tế và sử dụng làm tài liệu đào tạo cho chính đội ngũ giáo viên. Điều này không những giúp nâng cao kỹ năng đứng lớp cho giáo viên mà còn cho phép hiệu trưởng cũng như ban giáo vụ quan sát trực tiếp những hành động, sự việc đang xảy ra trong giờ học, và giúp ban giám hiệu cung cấp những hướng dẫn cần thiết cho giáo viên như phương pháp giảng day, sự nhiệt tình của giáo viên hay sự hưởng ứng của học sinh – sinh viên. Đối với trường học, đây cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh của nhà trường tới phụ huynh, tạo lòng tin của phụ huynh khi gửi các con em mình vào trường.

 

* Các bậc phụ huynh có thể lưu lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp của con mình mà không cần có mặt tại trường học. Yên tâm công tác mà không phải lo lắng nhiều vì có thể quan sát con em mình mọi lúc mọi nơi nếu có kết nối Internet, truy cập camera quan sát từ xa bằng máy tính, tablet hoặc smartphone. 

 

 

Lắp đặt hệ thống camera giám sát trường học tại Nam Định

* Tăng cường an ninh, tính minh bạc trong các kỳ thi, đặc biệt các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp, thi đại học… Với hệ thống camera quan sát, hội đồng tuyển sinh có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ, vừa giảm được chi phí nhân sự lại đảm bảo tính công bằng, chính xác.

 

* Thay vì phải chạy nhiều dây như các hệ thống CCTV, với camera bạn chỉ cần phải chạy một dây duy nhất (camera có chức năng PoE) hoặc sử dụng thiết bị internet qua nguồn AC. 

 

  Xem thêm các chức năng:

- Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa

- Quan sát hình đêm có màu

- Hiển thị đa hình

- Hiển thị toàn màn hình

- Chức năng dò tìm chuyển động

- Ghi hình lên thẻ SD

- Cài đặt đơn giản với UpnP

 

Chúng tôi tin tưởng hệ thống camera quan sát sẽ là “người bảo vệ” tận tụy, “trợ lý” khách quan và trung thực của những người quản lý, điều hành trường học.


Lắp đặt hệ thống camera quan sát trường học tại Nam Định - Ninh Bình - Thái Bình - Hà Nam

HOTLINE: (0350) 3 500 501

 

Địa chỉ: 57A& 573 Trần Hưng Đạo – TP. Nam Định

Email: binh.ansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh