Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

15/06/2015 - 1:56 PMAdmin 3266 Lượt xem

     Thiết bị thông minh giải quyết bài toán lãng phí điện năng đang diễn ra phổ biến tại nhiều công sở, trường học, xưởng sản xuất và các địa điểm công cộng. Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), mỗi gia đình chỉ cần tắt một bóng đèn trong trong giờ cao điểm, sẽ tiết kiệm cho nhà nước hàng nghìn tỷ đồng. Sử dụng thiết bị điện thông minh sẽ tự động bật khi phát hiện người đi vào vùng cảm ứng và tự động tắt khi không có người, hoặc bật/tắt tự động theo thời gian đã được cài đặt sẵn, khắc phục tình trạng lãng phí do quên không tắt các thiết bị điện.

     Tại các công sở, trường học, xưởng sản xuất,.. việc quên tắt đèn, điều hòa, máy tính khi hết giờ làm thường khó kiểm soát. Dưới đây, Bình ANSI mong muốn giới thiệu giải pháp tiết kiệm điện cho các cơ quan, doanh nghiệp, trường học,…

 

1. Lắp đặt thiết bị điều khiển trong các phòng làm việc, xưởng sản xuất

 

     Phòng làm việc, xưởng sản xuất là những khu vực làm việc theo giờ. Việc lắp đặt thiết bị điều khiển như công tắc thời gian, công tắc hẹn giờ cho các thiết bị: điều hòa, đèn xưởng, máy tính,… sẽ tránh được tình trạng lãng phí điện do quên tắt các thiết bị khi hết giờ làm việc. Các thiết bị sẽ tự động bật/tắt theo đúng lịch trình đã được cài đặt. Ví dụ như, điều hòa sẽ bật lúc 8h, tắt lúc 12h mỗi sáng và bật lúc 2h, tắt lúc 6h mỗi buổi chiều.

 

lap-dat-cong-tac-hen-gio

 

Lắp đặt công tắc hẹn giờ

 

     Việc lựa chọn thiết bị điều khiển rất quan trọng. Bạn cần phải so sánh công suất tiêu thụ của thiết bị kết nối với công suất của thiết bị điều khiển. Tránh tình trạng công suất của thiết bị điều khiển nhỏ hơn công suất tiêu thụ của thiết bị kết nối. Ngoài ra, bạn nên quan tâm tới chế độ cài đặt lịch: lặp lại theo chu kì từng ngày hay từng tuần,… Một số thiết bị điều khiển có bộ nhớ giúp lưu trữ một số lần cài đặt nhất định. Một số thiết bị điều khiển hiện đại hơn, cho phép kết nối, lập trình trên máy tính. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0350.3500.501 để được tư vấn hợp lý và miễn phí.

 

2. Lắp đặt thiết bị cảm ứng hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh

 

     Điện năng thắp sáng dùng cho cả công ty, nhà xưởng, trường học chiếm một tỉ lệ khá lớn trong tổng chi phí năng lượng của một công ty, nhà xưởng, trường học. Việc tiết kiệm sử dụng lại phụ thuộc nhiều yếu tố mà trong đó ý thức con người là điều hết sức nhạy cảm. Nhất là ở các khu vực như hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh,…, các khu vực này chỉ cần chiếu sáng khi có người hoạt động tại đây. Tuy nhiên theo thói quen, các nhân viên vẫn bật đèn cho dù ánh sáng tự nhiên rọi vào phòng rất nhiều hoặc bật nhưng quên tắt… Những khu vực này thường được các doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt đèn cảm ứng giúp làm giảm chi phí tiêu thụ điện năng đến mức thấp nhất.

 

  lap-dat-den-cam-ung  

 

Lắp đặt đèn cảm ứng

 

3. Lắp đặt thiết bị báo động khói

 

     Hàng năm trên thế giới cũng như nước ta xảy ra hàng ngàn vụ cháy lớn, nhỏ. Thiệt hại về nhân mạng và tài sản do cháy gây ra vô cùng to lớn. Vậy làm thế nào để hạn chế một cách tối đa tác hại của các đám cháy, nhất là ở các khu vực kín, rộng và đông người như cơ quan, nhà xưởng, trường học,…

     Khi có cháy xảy ra sẽ kèm theo 3 hiện tượng là nhiệt độ tăng, khói và lửa. Dựa vào đó, các chủ doanh nghiệp, cơ quan, trường học có thể sử dụng các thiết bị báo động khói. Điều này sẽ giúp cho chúng ta sớm phát hiện được đám cháy.

     Các thiết bị báo khói thường được bố trí tại các phòng làm việc, hội trường, các kho quỹ, các khu vực có mật độ không gian kín và gần các chất cháy thường tạo khói trước.

     Trên đây là giải pháp tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp mà công ty chúng tôi mong muốn giới thiệu tới các doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu, khả năng, quy mô của mỗi công ty sẽ có cách lựa chọn lắp đặt khác nhau. Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị thông minh Nam Định hoặc lắp đặt camera Nam Định có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ, tư vấn miễn phí.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Hotline: 03503.500.501

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh