Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

28/05/2015 - 11:56 PMAdmin 3879 Lượt xem

Giải pháp nhà thông minh - Smart home mang lại sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm. Liên hệ với chúng tôi 03503.500.501 để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ là sự xuất hiện của rất nhiều giải pháp ứng dụng vào cuộc sống làm cho cuộc sống tiện nghi hơn. Trong đó công nghệ tự động hoá trong việc điều khiển thiết bị trong nhà giúp cho người thân trong gia đình được bảo vệ, chăm sóc chu đáo, toàn diện, đồng thời đó là giải pháp tiết kiệm điện năng trong gia đình hiện nay.

 

Một hệ thống nhà thông minh – smart home, tự động hoá toàn diện phải bao gồm một cấu trúc với ba phần chính: an toàn bảo mật, tiện nghi cuộc sống, kiểm soát toàn diện.

Mô hình giải pháp nhà thông minh 

 

- An toàn bảo vệ chính là hệ thống chuông cửa màn hình, camera quan sát, cho phép người trong nhà có thể giao tiếp, quan sát bên ngoài mà không cần phải bước ra cửa chính. Người sử dụng có thể biết trước được khách viếng thăm mình là ai, có thích hợp để tiếp đón hoặc đưa ra lời từ chối khéo léo thông qua hệ thống loa ngoài ở cổng chính. Còn với camera quan sát toàn diện hơn sẽ giúp người trong gia đình theo dõi được hoạt động của bọn trẻ ở phòng ngủ, ở phòng khách vui chơi ngay cả khi không có ở nhà nhờ vào hệ thống kết nối quan sát và điểu khiển từ xa qua mạng internet.


- Tiện nghi cuộc sống chính là đảm bảo được mọi thiết bị trong nhà được kết nối với nhau thành một hệ thống như tủ lạnh, máy lạnh, ti vi, đèn chiếu sáng, cửa chính, cổng, garage để xe… Mọi thứ được liên thông với nhau và chỉ cần một bảng điều khiển duy nhất cho phép tắt mở đèn, bật ti vi xem bộ phim yêu thích hoặc điều chỉnh máy lạnh tự hoạt động trước khi về tới nhà bằng các công cụ như: tin nhắn sms, điện thoại để bàn v.v.... 


- Kiểm soát toàn diện chính là hệ thống điều khiển kết nối liên thông từ mọi thiết bị kỹ thuật số như điện thoại, máy tính, kết nối qua mạng internet để người sử dụng dù ở bất cứ đâu cũng có thể theo dõi được mọi hoạt động trong nhà. Hệ thống là sự kết hợp của công nghệ điều khiển và tự động hoá với các kỹ năng kiểm soát đặc biệt trong quản lý an ninh và năng lượng nhằm duy trì sự thuận tiện và làm chủ thông tin cho người sử dụng.

 

Tuy nhiên không phải bất cứ ngôi nhà thông minh nào cũng cần đầy đủ 3 yếu tố trên mà tùy từng gia đình với nhu cầu khác nhau thì hệ thống tự động hóa cũng được thiết kế khác nhau. Chẳng hạn với nhiều gia đình, chỉ có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát, kết hợp với chuông cửa màn hình nhằm mục đích tiếp khách viếng thăm hoặc bảo vệ an toàn cho cả gia đình. Trường hợp khác, chủ hộ chỉ yêu cầu được lắp đặt hệ thống điều khiển các thiết bị chiếu sáng, máy lạnh, tủ lạnh, ti vi tập trung với nhau duy nhất bằng một bảng điều khiển. Và ở thành phần thứ ba là bước mở rộng tối đa cho camera quan sát, hoặc kiểm soát thông báo trực tiếp về các thiết bị trong gia đình trực tiếp đến người sử dụng nếu được yêu cầu. 


Do vậy, tuỳ theo khả năng và cấp độ của một ngôi nhà, Quý vị sẽ được công ty chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất

Bình Ansi  chuyên về camera quan sát và thiết bị điện thông minh tại Nam Định cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Hotline: 03503.500.501

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh