Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

10/08/2015 - 2:39 PMAdmin 3885 Lượt xem

     Phục vụ nhu cầu giải trí qua truyền hình là một trong những cách mà các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… giữ chân khách hàng của mình. Không chỉ phục vụ các kênh truyền hình trong nước, các kênh truyền hình nước ngoài cũng rất được chú trọng tại các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… đặc biệt đối với những nơi muốn giữ chân khách hàng là người nước ngoài. Lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí được cho là giải pháp hợp lý và tiết kiệm để xem truyền hình nước ngoài ở các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,…


Lý do lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí để xem truyền hình nước ngoài tại khách sạn    

 

     Sự phát triển không ngừng của những công nghệ truyền hình đem đến cho khán giả truyền hình đa dạng sự lựa chọn việc thu xem truyền hình cũng như chất lượng truyền hình ngày càng được nâng cao. Trong số những sự lựa chọn đó không thể không kể tới truyền hình kỹ thuật số vệ tinh.

     Nhắc đến truyền hình vệ tinh, bạn sẽ có 2 lựa chọn, đó là truyền hình vệ tinh miễn phí và truyền hình vệ tinh trả tiền (ví dụ như truyền hình K+, truyền hình VTC,…). Việc lắp đặt truyền hình kỹ thuật số vệ tinh miễn phí tại khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… được cho là giải pháp hợp lý và tiết kiệm bởi những lý do sau:

- Đặc điểm của truyền hình vệ tinh đó là độ phủ sóng rộng, có thể trải trên nhiều quốc gia. Nhờ đó mà khán giả truyền hình khi lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí có thể dễ dàng xem được rất nhiều chương trình ở nhiều nước khác phát miễn phí.

- Chỉ mất chi phí thiết bị ban đầu, và bạn có thể thỏa sức thưởng thức các chương trình phát sóng miễn phí.

- Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ truyền dẫn phát sóng hiện nay, bạn có thể không chỉ xem được nhiều kênh chương trình mà còn được xem các kênh truyền hình chất lượng cao.

 

Lựa chọn đơn vị lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí

     

     Miễn phí, chất lượng và tiết kiệm là những gì mà các khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… cần để phục vụ nhu cầu giải trí qua truyền hình cho khách hàng của mình. Vậy lắp đặt truyền hình vệ tinh cần những thiết bị nào? Nên lựa chọn đơn vị nào để lắp đặt truyền hình vệ tinh?

     Để thu được tín hiệu phát từ vệ tinh, bạn cần có thiết bị thu sóng và thiết bị giải mã. Thiết bị thu sóng bao gồm: chảo parabol (anten parabol) và kim thu LNB. Chảo tập trung mật độ năng lượng bức xạ của sóng vô tuyến phát từ vệ tinh vào LNB đặt ở tiêu điểm của chảo. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại chảo parabol mang tên thương hiệu như: chảo Jonsa, chảo Dunals,… Thiết bị để giải mã là đầu thu, một số loại đầu thu có trên thị trường như: đầu Dunals, đầu VIC,…

     Sau khi đã có đủ các thiết bị thu tín hiệu vệ tinh, bạn cần các dụng cụ hỗ trợ khác như la bàn, tuốc nơ vít, vít,… Bạn cần la bàn để dò hướng của vệ tinh sau đó đặt chảo parabol quay về hướng vệ tinh đó. Sau khi đã cố định chảo và LNB, kết nối đủ dây với đầu thu, bạn sẽ tiến hành do quét kênh trên đầu thu.

     Việc lắp đặt truyền hình vệ tinh sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn giao cho một đơn vị lắp đặt uy tín, kinh nghiệm. Tại Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn và lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí một cách nhanh chóng.

          Công ty TNHH Bình ANSI

          Hotline: (0350)3.500.501

          Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - TP. Nam Định

          E-mail: binh.ansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh