Close
 • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
 • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
 • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

18/09/2016 - 8:24 AMAdmin 5228 Lượt xem

myK+ NOW – gói kênh truyền hình trực tuyến của K+ dành cho khách hàng có nhu cầu thưởng thức những nội dung bản quyền chất lượng cao của K+ mà không phải lắp đặt chảo và đầu thu. Gói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền mới myK+ NOW được ra mắt bắt đầu từ ngày 22/9/2016.

     Nhằm đáp ứng nhu cầu xem truyền hình trên di động đang tăng cao hiện nay và giúp khán giả có thêm lựa chọn để thưởng thức các nội dung bản quyền chất lượng cao của K+ (giải Ngoại hạng Anh, La Liga, phim Việt sớm nhất sau chiếu rạp…) một cách tiện lợi và tiết kiệm, truyền hình K+ quyết định triển khai Gói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền mới myK+ NOW bắt đầu từ ngày 22/9/2016. Vậy myK+ NOW là gì, ai thích hợp sử dụng myK+ NOW, myK+ NOW có những tính năng nào,… tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.

 

myK+ NOW là gì?

 

     myK+ NOW là gói kênh mới dựa trên nền tảng ứng dụng myK+, cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền trực tuyến dành cho khách hàng xem trên các thiết bị di động, thông qua kết nối mạng Internet mà không phải lắp đặt chảo thu hay đầu thu.

 

myk-now

 

Sự khác nhau giữa myK+ và myK+ NOW

 

     Có nhiều sự nhầm lẫn giữa myK+ và myK+ NOW, bởi chúng đều sử dụng chung nền tảng là ứng dụng myK+, dưới đây là bảng so sánh sự khác biệt giữa myk+ và myK+ NOW: 

 

myK+

myK+ NOW

- Là dịch vụ truyền hình trực tuyến MIỄN PHÍ dành cho thuê bao Premium+ (DTH).

 

- Thuê bao Premium+ cần đầu tư bộ thiết bị & phí lắp đặt.

 

- Đăng ký tài khoản theo số đầu thu và thẻ giải mã.

 

- Thuê bao Premium+ xem trên tivi. myK+ xem trên các thiết bị di động.

- Là gói kênh truyền hình trực tuyến độc lập và TRẢ TIỀN (125.000đ/tháng)

 

- Không cần đầu tư thiết bị & phí lắp đặt

 

- Đăng ký tài khoản chỉ bằng số điện thoại và email. Tải ngay và xem luôn!

 

- Xem trên các thiết bị di động.

 

     Như vậy, myK+ và myK+ NOW đều sử dụng chung ứng dụng myK+ nhưng myK+ là dịch vụ gia tăng MIỄN PHÍ dành cho các thuê bao K+ còn myK+ NOW là dịch vụ TRẢ TIỀN dành cho những khách hàng không lắp đặt K+.

 

Ai thích hợp sử dụng myK+ NOW

 

     - Nhà không có hướng lắp K+(chung cư, khu vực bị che chắn,…): nếu gia đình bạn hiện đang nằm trong khu chung cư hoặc những khu vực không thích hợp để lắp chảo K+ thì đây chắc chắn sẽ là giải pháp cho bạn. Với gói kênh truyền hình trả tiền myK+ NOW bạn sẽ không phải lo ngại về việc phải lắp đặt chảo thu, đầu thu, hay việc đi dây mất thẩm mỹ… mà vẫn thưởng thức trọn vẹn những chương trình yêu thích trên K+.

     - Đã có thuê bao truyền hình trả tiền (payTV) khác cho gia đình, nhưng cá nhân thích K+ (cần xem bóng đá/tennis…): myK+ NOW đặc biệt thích hợp cho những cá nhân yêu thích những chương trình đặc sắc và độc quyền của K+ nhưng gia đình lại phản đối lắp đặt K+ bởi đang dùng truyền hình trả tiền A, B, C nào rồi.  Khi đó, bạn sẽ thưởng thức những chương trình K+ yêu thích của mình trên các thiết bị di động một cách độc lập.

     - Nhà đang sử dụng Android TV Box: không cần mã đầu, mã thẻ, mà vẫn có thể xem K+ trên màn hình Tivi lớn thông qua Android TV Box, chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ lỡ đối với những người yêu thích K+.

     >>>Xem thêm 3 lý do nên chọn dùng myK+ NOW

 

Tính năng của myK+ NOW

 

     - Truyền hình trực tuyến: Xem các kênh truyền hình trực tuyến đồng thời với sóng truyền hình vệ tinh. Lựa chọn ngôn ngữ gốc với các kênh K+.

     - Lịch phát sóng: Tra cứu lịch phát sóng từ sớm trước 1 tuần

     - Quản lý tài khoản: Quản lý thời hạn và gia hạn thuê bao. Cập nhật: Tên, email, mật khẩu.

     - Hỏi Đáp & Hỗ trợ: Tìm hiểu cách dùng ứng dụng hiệu quả nhất

     - Thông báo thời hạn thuê bao: Khi thuê bao hết hạn hoặc còn hạn từ 5 ngày trở xuống, sau khi đăng nhập hoặc mở lại apps, trên màn hình sẽ pop-up thông báo nhắc gia hạn.

     - Thông báo nội dung tiêu điểm: Khi có các sự kiện lớn như trận bóng hay, phim Việt mới, tennis, talkshow… sau khi đăng nhập hoặc mở lại apps, trên màn hình sẽ có pop-up thông báo.

     Tóm lại, myK+ NOW là gói kênh truyền hình trực tuyến của K+, đặc biệt thích hợp cho những người muốn xem các chương trình của K+ mà phải lắp đặt chảo thu hay đầu thu. Để sử dụng gói kênh truyền hình này, người dùng cần cài đặt ứng dụng myK+ trên các thiết bị di động và gia hạn hàng tháng. Chi tiết cách đăng ký, sử dụng và gia hạn myK+ NOW mời đọc tại đây:

      Hướng dẫn đăng ký myK+ NOW 

     Hướng dẫn sử dụng myK+ NOW 

     Hướng dẫn gia hạn myK+ NOW

 

Mọi thắc mắc thêm vui lòng liên hệ tổng đài 1900.1592/ 0943.352.662

 

Nguồn: binhansi.vn

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • myk+ now
 • ,

 • Facebook Google + twitter youtube

  Bản đồ

  Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

  Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

  ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

  Mobile: 0912.137.662

  Email: binhansi@gmail.com

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

  (0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh