Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

27/07/2016 - 4:15 PMAdmin 2181 Lượt xem

  Điện thoại thông minh hay SmartPhone phương tiện liên lạc rất hữu ích giúp con người trao đổi với nhau, ngày nay mọi người đều có thể sử dụng smartphone và không thể phủ nhận tầm quan trọng của nó trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng chính vì sự tiện lợi và đa dạng của mình mà nó đang dần mang đến một hệ lụy cho xã hội đó là con người phụ thuộc quá nhiều vào smartphone, smartphone len lỏi vào từng ngóc ngách của cuộc sống và mọi người dần tìm thú vui cho mình trong những chiếc smartphone và xa lánh những người khác. Điều này dẫn đến việc con người dần trở nên ngại chia sẻ, ngại giao tiếp.

         Ảnh hưởng của Smartphone đang dần xuất hiện trong gia đình khi các thành viên mỗi người một sở thích và luôn mong muốn tìm được những thứ mình cần trong điện thoại thông minh và dần dần xa lánh những thành viên khác. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào và công nghệ gì phù hợp với sở thích của tất cả mọi người trong gia đình, để gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

         Công nghệ karaoke của Hanet sau đây hy vọng sẽ giải quyết được phần nào vấn nạn này của xã hội.

 

* Không giới hạn không gian giải trí – Phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình

 

        HANET Karaoke PlayX One là món quà công nghệ mới nhất và vô cùng đặc biệt khi mang trong mình hai chức năng giải trí gia đình hoàn hảo: Karaoke VOD gia đình hiện đại và Thiết bị giải trí đa phương tiện Android TV Box

 

 

Hanet PlayXOne thiết bị giải trí phù hợp với mọi thành viên trong gia đình

 

         Với việc tích hợp ổ cứng 1T bên trong set top box Hanet PlayXOne có khả năng lưu trữ lên tới 10.000 bài hát phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

        Không chỉ là đầu karaoke cho cả gia đình, Hanet PlayXOne còn thực hiện đầy đủ chức năng của một Android box – Biến TV thường thành Smart TV như: Xem truyền hình, nghe nhạc, xem phim, lướt web, học tập….

        Với không gian bất tận của công nghệ điện toán đám mây tích hợp bên trong, Hanet PlayXOne luôn ở chế độ sẵn sàng cùng bạn hòa mình vào không gian giải trí sôi động của cả gia đình.

 

* Hiểu điều bạn muốn khi có thể khắc họa được tính cách người dùng thông qua tìm kiếm bài hát

 

 

Hanet PlayXOne - Khắc họa tính cách người dùng

 

         Bằng những thuật toán phân tích chuyên sâu dựa vào trải nghiệm người dùng, PlayX One có khả năng đề xuất bài hát thông minh theo sở thích và phù hợp nhất đến từng khách hàng. Không chỉ vậy, bạn sẽ được kết nối và cập nhật xu hướng chung của cộng đồng karaoke ngay trong lúc sử dụng sản phẩm.

 

* Thiết kế “Play” cho cả gia đình

 

          Một ứng dụng làm nên điểm nhấn của Hanet PlayXOne đó là khả năng tìm kiếm bài hát bằng giọng nói. Ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói là công nghệ mới nhất trên thị trường, PlayXOne giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài hát yêu thích với một thao tác duy nhất. Chỉ đơn giản là “nói”, bài hát bạn thích đã nhanh chóng được đưa vào danh sách chờ, phù hợp với cả người lớn tuổi và trẻ em trong gia đình

 

 

Hanet PlayXOne - Thiết kế "Play" cho cả gia đình

 

          Ngoài ra, Hanet PlayXOne hoàn toàn tương thích và vận hành mượt mà các ứng dụng giải trí phổ biến hiện nay như YouTube, Zing TV, FPT Play, tính năng xem phim FHD 1080p, chơi game, nghe nhạc, lướt web… Tất cả trong một thiết bị hoàn hảo gắn kết gia đình yêu thương.

Hãy liên hệ với chúng tôi để để sở hữu ngay sản phẩm karaoke chuyên nghiệp này về cho gia đình theo địa chỉ:

Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – Tp Nam Định

Hotline: 0943.352.662

Email: saleonline.binhansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh