Close
 • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
 • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
 • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

21/03/2018 - 10:05 AMAdmin 1735 Lượt xem

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là access control, cửa từ, khóa điện tử... là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit... để kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 

Bình Ansi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa kính cho doanh nghiệp tại Nam Định

 

Hệ thống kiểm soát ra vào giúp bạn chấm công cho nhân viên, quản lý giờ ra vào của từng nhân viên, hạn chế ra vào trái phép theo từng đối tượng, giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

 

Hệ thống kiểm soát cửa bao gồm 4 phần chính cơ bản

 

Thiết bị nhân dạng

Thiết bị này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống như mống mắt, khuôn mặt, vân tay hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng. Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống, nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng, quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống.

 

Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

 

Khóa cửa điện từ

Là thiết bị có nhiệm vụ khóa – cố định hệ thống cửa, ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có lệnh từ thiết bị điều khiển. Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ. Tùy theo từng loại cửa sẽ có các cách lắp khóa và loại khóa tương ứng.

 

Khoá cửa điện từ YGS-CB12

 

Phần mềm quản trị

Một hệ thống kiểm soát ra vào không nhất thiết phải có phần mềm quản trị vì bản thân nó có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính liên tục. Nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống quản lý một cách tốt hơn. Phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn, quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây, chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công mong muốn…

 

      

 

Nguồn cấp

Đây chắc chắn là thành phần không thể thiếu trong hệ thống, thiết bị giúp chuyển đổi từ điện 220V xoay chiều xuống nguồn 12V một chiều cung cấp cho toàn hệ thống. Thiết bị này có thể là một adaptor chuyển đổi bình thường hoặc là bộ cấp nguồn liên tục (UPS) 12V DC.

UPS mini cho máy chấm công Nam Định

Phụ kiện

Là các thiết bị đi kèm theo, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và địa hình lắp đặt mà sẽ có các phụ kiện đi kèm tương ứng. Thường đa phần sẽ là các bộ giá đỡ cho khóa (tùy theo lắp đặt trên cửa kính hay cửa gỗ), nút bấm exit để mở cửa từ bên trong, nút thoát khẩn để mở cửa khi cần thoát hiểm (hỏa hoạn, khủng bố…), tay cầm mở cửa không dây…

 

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào cửa

 

 • Đối với các chung cư: hệ thống giúp quản lý ra vào cửa của người dân và khách đến chung cư dễ dàng và thuận tiện hơn, ngăn chặn kẻ xuất xâm nhập hoặc các đối tượng không mong muốn ra vào chung cư.
 • Đối với các doanh nghiếp: ngoài việc nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp, hệ thống cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, thúc đấy quá trình tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trong doanh nghiệp, giảm bớt chi phí vận hành bộ máy.
 •  

Chính sách bán hàng

 

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng, cam kết mức giá tốt nhất.
 • Sản phẩm đa dạng, phong phú.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo.
 • Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. 
 •  

Công ty TNHH Bình An Sinh chuyên thi công, lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại Nam Định – Ninh Bình – Thái Bình – Hà Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyển giao công nghệ giám sát an ninh uy tín tại khu vực. Tất cả các công trình Bình Ansi triển khai đều đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hệ thống khóa cửa từ đều được các nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Bình Ansi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận tình đến khách hàng. Chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng được Bình Ansi đảm bảo ở mức độ cao nhất, chính hãng.

Liên hệ lắp đặt khóa từ, cửa từ, khóa điện tử, kiểm soát cửa ra vào xin liên hệ Hotline 0943352662.

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh