Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

19/09/2016 - 4:31 PMAdmin 3349 Lượt xem

myK+ NOW – gói kênh truyền hình trực tuyến của K+ - có thể được sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại di động, laptop, tablet thông qua ứng dụng hoặc trình duyệt web.

     myK+ NOW là gói kênh truyền hình trực tuyến trả tiền của K+ dành cho khách hàng có nhu cầu xem các chương trình yêu thích của K+ nhưng không thể lắp đặt đầu thu, chảo thu K+. Gói kênh myK+ NOW bao gồm 28 kênh truyền hình, trong đó có 4 kênh độc quyền K+, 9 kênh truyền hình thiết yếu VTV, và các kênh trong, ngoài nước khác giúp người dùng vừa có thể thưởng thức các nội dung độc quyền của K+, vừa có thể cập nhập tin tức trong, ngoài nước.

     Để xem các kênh của myK+ NOW, bạn hãy chắc chắn mình đã đăng ký myK+ NOW trên website www.kplus.vn (bài viết hướng dẫn đăng ký myK+ NOW) và gia hạn thẻ cào myK+ NOW (bài viết Các cách gia hạn myK+ NOW). Và dưới đây là cách sử dụng myK+ NOW.

     LƯU Ý: một tài khoản myK+ NOW có thể đăng nhập được trên tối đa 3 thiết bị laptop, điện thoại và tablet nhưng cùng một thời điểm thì chỉ có 1 thiết bị xem được K+ trực tuyến.

Sử dụng myK+ NOW trên máy tính

     Hiện tại, gói kênh myK+ NOW chỉ xem được bằng trình duyệt Chrome(sẽ sớm mở cho mọi trình duyệt), vì vậy bạn cần cài đặt trình duyệt Chorme trước khi xem myK+ NOW. Truy cập website www.kplus.vn => Đăng nhập => Nhập các thông tin theo yêu cầu => Đăng nhập => Thưởng thức.

 

 dang-nhap-myk-now-tren-may-tinh 

 

Màn hình đăng nhập myK+ NOW trên máy tính

     Khi đăng nhập thành công, bạn chọn vào Xem TV trực tuyến để thưởng thức

 

 xem-myk-now-1 

 

myk-now/myk-now-2

Xem K+ trực tuyến

 

Sử dụng myK+ NOW trên điện thoại/Tablet/Android TV Box

     Để sử dụng gói kênh myK+ NOW, bạn cần tải ứng dụng myK+ trên CH Play đối với thiết bị(Điện thoại/Tablet/Android TV Box) Android hoặc App Store đối với thiết bị IOS.

 

 tai-ung-dung-myk 

 

Tải ứng dụng myK+

 

dang-ky-myk-tren-dien-thoai

 

Đăng nhập ứng dụng myK+

 

xem-myk-now-tren-tablet

 

Xem truyền hình K+ trực tuyến trên tablet

     Ngoài xem truyền hình K+ trực tuyến trên các thiết bị di động, myK+ NOW còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích khác:

     - Lịch phát sóng: Tra cứu lịch phát sóng từ sớm trước 1 tuần

     - Quản lý tài khoản: Quản lý thời hạn và gia hạn thuê bao. Cập nhật: Tên, email, mật khẩu.

     - Hỏi Đáp & Hỗ trợ: Tìm hiểu cách dùng ứng dụng hiệu quả nhất

     - Thông báo thời hạn thuê bao: Khi thuê bao hết hạn hoặc còn hạn từ 5 ngày trở xuống, sau khi đăng nhập hoặc mở lại apps, trên màn hình sẽ pop-up thông báo nhắc gia hạn.

     - Thông báo nội dung tiêu điểm: Khi có các sự kiện lớn như trận bóng hay, phim Việt mới, tennis, talkshow… sau khi đăng nhập hoặc mở lại apps, trên màn hình sẽ có pop-up thông báo.

     Với hướng dẫn sử dụng myK+ NOW trên cả 3 loại thiết bị trên, hi vọng đã giúp cho bạn có thể sử dụng myK+ NOW một cách dễ dàng. Mọi thông tin thắc mắc thêm vui lòng liên hệ tổng đài: 0943.352.662.

 

Nguồn: binhansi.vn

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh