Close
 • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
 • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
 • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

04/10/2016 - 10:43 AMAdmin 2266 Lượt xem

Lắp đặt bộ lưu điện camera cho cửa hàng vàng - giải pháp an ninh an toàn, tiện lợi cho cửa hàng vàng. Bộ lưu điện camera cho cửa hàng vàng giúp cho hệ thống camera luôn hoạt động, tránh được các trường hợp cố tình gây mất điện để cướp tài sản.

 

     Trước tình trạng trật tự an ninh xã hội diễn ra ngày một phức tạp, nhiều biện pháp đã được đưa ra để ngăn chặn những vụ cướp tài sản, giết người hàng loạt. Lắp đặt hệ thống camera quan sát là một trong những biện pháp được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các cửa hàng vàng - một trong những mục tiêu mà các đối tượng ngắm đến đầu tiên.

     Tuy nhiên, hệ thống camera quan sát chỉ hoạt động hiệu quả khi nó được cấp điện, khi xảy ra sự cố mất điện mọi hoạt động sẽ ngừng ngay lập tức và bạn không thể theo dõi, quản lý cửa hàng của mình. Lúc này có thể sẽ là cơ hội cho đối tượng trộm cướp xâm nhập vào cửa hàng và sự an toàn của tài sản cũng như con người sẽ bị đe dọa.

     Vì vậy việc cung cấp điện dự phòng cho hệ thống camera quan sát là điều hết sức cần thiết để đảm bảo cho hệ thống này hoạt động liên tục 24/24h mang lại hiệu quả tối đa và tốt nhất. Để giúp cho hệ thống camera quan sát hoạt động ổn định, theo dõi liên tục không bị gián đoạn thì chúng ta nên sử dụng giải pháp bộ lưu điện cho hệ thống camera quan sát.  

 

bo-luu-dien-ups-cho-he-thong-camera

 

Sơ đồ hệ thống bộ lưu điện camera giám sát

 

     Tính năng chính của bộ lưu điện camera là cung cấp nguồn điện ổn định ngay cả khi có sự cố điện xảy ra, đảm bảo cung cấp điện liên tục 24/24h. Khi có sự cố mất điện, hệ thống camera quan sát của cửa hàng vàng sẽ tự động lấy nguồn điện từ bình ắcquy của bộ lưu điện camera và hoạt động bình thường. Sử dụng bộ lưu điện UPS sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho hệ thống camera giám sát của nhà bạn tránh được những nguy cơ, rủi ro nguy hiểm như: Sét đánh, sốc điện, nhiễu hay chập chờn dòng điện…mà làm ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như chất lượng của camera quan sát.

 

 bo-luu-dien-camera 

 

Bộ lưu điện camera cho cửa hàng vàng

 

     Mỗi bộ lưu điện camera cho cửa hàng vàng có thể duy trì hoạt động cho nguồn camera từ 4 – 20 tiếng, hoặc lâu hơn tùy dung lượng của bình ắcquy. Chưa hết,  bộ lưu điện camera còn tạo ra nguồn điện sạch bởi bộ lưu điện chính là máy ổn áp đặc biệt. Tùy vào từng hệ thống camera, số lượng camera quan sát mà ta có thể chọn các loại bộ lưu điện có công suât khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành từng hệ thống. (Xem thêm cách chọn bộ lưu điện camera)

     Với những lợi ích mà bộ lưu điện camera mang lại cho cửa hàng vàng, và nhận thấy sự cần thiết phải lắp đặt bộ lưu điện camera, chúng tôi – Camera Nam Định với nhiều năm kinh nghiệm thi công lắp đặt camera giám sát quyết định cung cấp sản phẩm bộ lưu điện camera chính hãng, chất lượng cao với giá thành phù hợp. Xem thêm các sản phẩm bộ lưu điện camera chính hãng tại đây.

     Quý vị có nhu cầu lắp đặt bộ lưu điện camera cho cửa hàng vàng, nhà riêng, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng hãy liên hệ với Camera Nam Định để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.

Công ty Bình Ansi

ADD: 57A&573 Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định

Hotline: 0943.352.662

E-mail: saleonline.binhansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • bo luu dien
 • ,

 • Facebook Google + twitter youtube

  Bản đồ

  Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

  Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

  ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

  Mobile: 0912.137.662

  Email: binhansi@gmail.com

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

  (0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh