Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

07/12/2016 - 10:09 AMAdmin 3296 Lượt xem

Công ty Bình ANSI - Chuyên phân phối và tư vấn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng, khách sạn, gia đình, trường học tại Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực camera Bình ANSI tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hàng đầu.

Tết 2017 sắp tới nhu cầu bảo vệ & đảm bảo an ninh ngày càng tăng cao đặc biệt là nhà hàng, khách sạn. Nhà hàng Hoa Viên - Nam Định một trong những nhà hàng lớn có diện tích rộng tại thành phố Nam Định đã quyết định lắp đặt hệ thống camera giám sát cho nhà hàng mình để đảm bảo các vấn đề quản lý, giám sát, bảo đảm an ninh cho nhà hàng nhất là trong dịp Tết sắp tới. Và Bình ANSI đã được chủ nhà hàng tin tưởng giao cho việc khảo sát và lắp đặt toàn bộ hệ thống camera giám sát trước, trong & sau nhà hàng.

 

Sau khi nhận dự án Bình ANSI đã xây dựng một Quy trình làm việc chuẩn chỉ:

 

- Đầu tiên nhân viên kỹ thuật Camera của BAS tiến hành khảo sát và tư vấn đưa ra giải pháp lắp đặt phù hợp nhất cho nhà hàng Hoa Viên

- Báo giá cho khách hàng.

- Ký hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên

- Tiến hành thi công & lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống camera.

- Hướng dẫn khách hàng sử dụng thành thạo hệ thống camera quan sát, kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao.

- Nghiệm thu kết thúc hợp đồng.

- Bảo hành theo đúng quy định, tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

Sử dụng đội ngũ thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm

 

lắp-dặt -hệ-thống-camera-nhà-hàng-tại-nam-định

lap-dat-camera-nha-hanh-hoa-vien-tai-nam-dinh

lap-dat-camera-nam-dinh

 

Một số hình ảnh thu được từ hệ thống cam tại nhà hàng Hoa Viên - Nam Định

 

hinh-anh-camera-nha-hang-hoa-vien-nam-dinh

 

 

Lợi ích đạt được của hệ thống camera giám sát tại nhà hàng Hoa Viên - Nam Định 

 

1. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà hàng như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà hàng, bố trí sắp xếp khách, bố trí nhà hàng, sắp đặt bàn, gọi món ăn, tiến độ nấu ăn của các nhà bếp, các sự cố phát sinh trong nhà hàng…Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại nhà hàng mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của nhà hàng qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

3. Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp ngươi quản lý, điều hành xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.

4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Người quản lý, điều hành có thể quan sát nhà hàng của mình trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

 

>>> Một số dự án lắp đặt hệ thống an ninh tại Nam Định: Lắp đặt hệ thống camera cho văn phòng Nguyễn Du - Nam Định, lắp đặt hệ thống chấm công cho nhà hàng Chen tại Nam Định

 

Để được hỗ trợ tư vấn & lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định

Tel: 0943.352.662

Email: binhansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh