Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

07/06/2015 - 1:45 PMAdmin 2770 Lượt xem
     Cuộc sống phát triển, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát ngày càng thể hiện mức độ cần thiết với mỗi cá nhân, gia đình và tổ chức. Hãy cũng Camera Nam Định điểm qua những lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát mang lại.
 
Lắp đặt camera Nam Định
 
 

Lắp đặt camera quan sát tại Nam Định và các tỉnh lân cận chất lượng tốt

 
     KH có nhu cầu lắp đặt camera quan sát nhưng lại đang phân vân, gặp không ít những khó khăn khi lựa chọn thương hiệu sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp, lắp đặt. Thị trường camera an ninh, camera giám sát hiện này có đến vài chục thương hiệu sản phẩm camera quan sát, đến từ các nước châu Âu, châu Á, châu Mỹ… giá cả từ siêu rẻ, rẻ, trung bình đến cao cấp. Đồng thời các đơn vị tư vấn, cung cấp, lắp đặt camera quan sát lại mọc lên như nấm sau mưa.
 
     Khách hàng lắp đặt camera thường có 02 lựa chọn:
 

1. Lắp đặt camera giá rẻ - chi phí thấp

 
     Sản phẩm camera giá rẻ có ưu điểm là với chi phí rất thấp, khách hàng đã có thể sở hữu một hệ thống camera giám sát “chẳng thua kém ai”. Nhưng với một hệ thống camera giá rẻ, bạn không thể đòi hỏi những hình ảnh sắc nét cũng như sự ổn định của hệ thống. 
 
     Không một nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm nào lại sản xuất ra những sản phẩm tốt rồi nhưng bán với giá rẻ, hạ tầm thương hiệu sản phẩm của chính mình. Với một mức giá quá rẻ từ thiết bị, nhân công, đến bảo hành, sửa chữa liệu số phận của hệ thống camera quan sát sau khi lắp đặt sẽ khác thế nào so với lời quảng cáo đường mật của nhà cung cấp.
 

 2. Lắp đặt camera trung cấp và cao cấp

 

     Là những hệ thống camera mà Camera Nam Định và nhiều đơn vị uy tín khác đã tư vấn, cung cấp và lắp đặt cho khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm tốt và dịch vụ hậu mãi chu đáo sẽ tạo nên uy tín và thành công của công ty. Và niềm tin mãnh liệt đó đã đem lại thành công của Camera Nam Định trong suốt nhiều năm qua.
 
Lắp đặt hệ thống camera quan sát Nam Định
 

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Nam Định

 
     Hệ thống camera này hoạt động ổn định, hình ảnh rõ nét, giúp khách hàng có thể quản lý, kiểm soát an ninh tốt hơn. Vì được lắp đặt bởi những sản phẩm chất lượng, đã được tin dùng bởi khách hàng của chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Hầu hết các hệ thống này đều hoạt động ổn định, không phát sinh lỗi trong khoảng hai năm đầu, các sản phẩm đều được bảo hành 12-24 tháng. 
 
     Với phương châm “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển” nên mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh của khách hàng sẽ được kỹ thuật của công ty khắc phục trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm thông báo. Nếu do lỗi thiết bị của nhà sản xuất thì công ty luôn có sản phẩm thay thế cho khách hàng, để đảm bảo hệ thống camera giám sát hoạt động trơn tru liên tục trong khi sản phẩm lỗi của khách hàng được gửi về hãng kiểm tra. Hết thời gian bảo hành, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho các sản phẩm của khách hàng trọn đời, với giá cam kết tốt nhất trên thị trường.
 
     Nhược điểm lớn nhất của hệ thống này chính là giá cả và chi phí lắp đặt. Sản phẩm tốt, dịch vụ hậu mãi chu đáo thì giá cả sẽ có sự chênh lệch so với các sản phẩm và dịch vụ giá rẻ. Bởi chúng tôi biết camera quan sát loại nào tốt và phù hợp với khách hàng.
 
Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại Nam Định – Ninh Bình – Thái Bình – Hà Nam hãy lên hệ với giải pháp an ninh Camera Nam Định
 
Mọi thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ:
 
Công ty TNHH Bình An Sinh
 
Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP. Nam Định
 
Hotline: (0350) 3500 501
 
Email: contact@cameranamdinh.com.vn  
 

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh