Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

05/12/2016 - 3:34 PMAdmin 2891 Lượt xem
 

Vấn đề của nhiều nhà hàng khách sạn hiện nay không chỉ là đảm bảo an ninh, an toàn trong dịp Tết đang tới gần mà còn là việc chấm công cho nhân viên bởi đặc thù của nhà hàng, khách sạn là nhân viên làm việc nhiều ca, thời gian liên tục 24/24 & đặc biệt trong dịp Tết này rất nhiều nhà hàng, khách sạn thuê thêm nhân viên thời vụ làm việc theo giờ hàng ngày để đảm bảo khâu phục vụ tốt nhất, chính vì vậy việc chấm công cho nhân viên vốn đã không hề đơn giản, giờ còn phức tạp hơn.

Hiện nay trên địa bàn Nam Định rất nhiều nhà hàng, khách sạn vẫn đang sử dụng phương pháp chấm công thủ công bằng cách ghi lại lịch đi làm trên giấy cho nhân viên, điều này làm mất thời gian và không khách quan trong quá trình chấm công và tính lương cho nhân viên vào cuối tháng, cũng như không đảm bảo tính chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn lớn.

 

 lap-dat-may-cham-cong-nha-hang-chen-nam-dinh

 

Nhà hàng Chen - Nam Định

 

 

Nhà hàng Chen - Một trong những nhà hàng nổi tiếng tại Nam Định, với số lượng nhân viên đông & để đảm bảo tính chuyên nghiệp, chính xác, Quản lý nhà hàng đã quyết định thay thế toàn bộ những phương pháp thủ công trước đây bằng phương pháp hiện đại là sử dụng Máy chấm công vân tay. Với phương pháp này nhân viên khi vào ca chỉ cần đặt vân tay lên đầu đọc để máy ghi lại thời gian đi làm và khi kết thúc ca làm việc nhân viên lại tiếp tục đặt vân tay lên đầu đọc để xác nhận kết thúc ca làm việc. Sau một thời gian sử dụng giải pháp máy chấm công cho nhà hàng mình Quản lý nhà hàng đã chia sẻ: “Chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc quản lý nhân viên đi làm hàng ngày, và số liệu đưa ra trên máy tính rất chính xác”. Trong câu chuyện anh quản lý chia sẻ chúng tôi rất vui mừng vì giải pháp lắp đặt máy chấm công của Bình ANSI cung cấp cho nhà hàng đã phát huy được tối đa hiệu quả.

 

 

Giải pháp máy chấm công mà Bình ANSI đã lắp đặt cho nhà hàng Chen có ưu điểm như sau:

 

 

Máy chấm công hoạt động độc lập, được kết nối với hệ thống máy tính thông qua cáp mạng. Phần mềm chấm công được cài đặt trên bất kì máy tính nào nằm trong hệ thống công ty. Phần mềm chấm công có thể chia ra được nhiều ca làm việc theo yêu cầu của khách hàng và xuất báo cáo ra dạng file excel hiện thị được thời gian vào ca, ra ca, thời gian làm việc trong ngày, đi trễ, về sớm, tăng ca.

 

Máy chấm công RONALDJACK X628C

 

>>> Thông tin sản phẩm máy chấm công xem thêm tại đây

 

 Ưu điểm nổi bật của máy chấm công vân tay sử dụng cho nhà hàng Chen là không cần nhiều người quản lý, máy hoạt động độc lập và hoàn toàn tự động không cần sự theo dõi của nhân viên, ngoài ra máy chấm công vân tay còn có ưu điểm lớn là chính xác, không thể chấm công hộ giữa các nhân viên, vân tay của mỗi người là duy nhất vì vậy không thể làm giả hay gian lận. 

 

Thời gian lắp đặt nhanh

 

Một số hình ảnh lắp đặt máy chấm công tại nhà hàng Chen Nam Định mà kỹ thuật viên của chúng tôi đã gửi về:

 

 
chuan-bi-lap-dat-may-cham-cong-cho-nha-hang-chen-nam-dinh
 

Bước chuẩn bị lắp đặt máy chấm công cho nhà hàng Chen - Nam Định

 

lap-dat-may-cham-cong-nha-hang-tai-nam-dinh

 

Lắp đặt máy chấm công tại nhà hàng Chen - Nam Định

 

 

lap-dat-may-cham-cong-nam-dinh
 
 

Cài đặt máy chấm công lên hệ thống máy tính của nhà hàng Chen - Nam Định

 
 

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt máy chấm công cho nhà hàng, khách sạn, công xưởng tại Nam Định, vui lòng liên hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - Tp Nam Định

Tel: 03503.500.501 - 0943.352.662

 

Chia sẻ bài viết: 



Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh