Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

25/07/2015 - 2:21 PMAdmin 3021 Lượt xem

     Những lý do bạn nên sử dụng thiết bị điện thông minh

 

     Cụm từ “thiết bị điện thông minh” giờ đây đã không còn quá mới mẻ so với tốc độ phát triển của thị trường địa ốc hiện nay. Thật là thích thú khi ngôi nhà được lắp đặt hệ thống kết nối với điện thoại, máy tính, điều khiển từ xa và bạn chỉ cần điều khiển sự hoạt động của chúng mà không cần phải đứng dậy. Toàn bộ ngôi nhà của bạn sẽ được đem đến những trải nghiệm mới lạ, những tiện ích hoàn hảo, cũng như vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

     Tùy vào mức độ và mong muốn của gia chủ, hoàn toàn có thể lựa chọn được đơn vị tư vấn – cung cấp giải pháp một cách hoàn hảo nhất khi mà trên thị trường giải pháp nhà thông minh được cung cấp bởi rất nhiều hãng như hiện nay. Sau đây là 6 lý do khiến bạn nên chọn sản phẩm thiết bị điện thông minh KAWA để hiện thực hóa ước mơ xây dựng “nhà thông minh” của mình.

 

thiet-bi-dien-thong-minh-kawa

 

Thiết bị điện thông minh Kawa

 

1. An toàn

 

     Các nguy cơ chập điện hay điện giật gây nguy hiểm được loại trừ hoàn toàn bởi nguyên lý lắp đặt hệ thống điện hoàn toàn ổn định và an toàn.

 

2. Tiện ích

 

     Chỉ cần dùng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc điều khiển từ xa bạn có thể giám sát, kiểm sát các thiết bị điện trong nhà một cách dễ dàng và thú vị, giống như một trò chơi. Bạn không phải đi khắp các tầng để điều chỉnh, bật tắt các thiết bị như hệ thống điện thông thường; cũng không phải ghi nhớ vị trí các công tắc. Từ đó các thiết bị điện thông thường có thể hoạt động hoàn toàn tự động và giao tiếp dễ dàng theo ý muốn của bạn.

 

3. Chất lượng

 

     Sản phẩm sử dụng linh kiện chuẩn, đồng bộ. Tuổi thọ sử dụng sản phẩm trên 10 năm, số lần bật tắt lên đến hàng nghìn lần (gấp nhiều lần công tắc cơ thông thường).
 

4. Dễ dàng lắp đặt

 

     Thiết bị điện thông minh KAWA cam kết không đục phá, không đi lại dây, hoàn thành ngay trong ngày. Sản phẩm có tính tương thích cao, hoàn toàn phù hợp với đế âm thông thường trên thị trường nên việc nâng cấp sản phẩm từ ngôi nhà cũ trở nên thuận tiện. Thao tác lắp đặt đơn giản, hoàn toàn tương đồng với lắp đặt công tắc cơ bình thường.

 

5. Tương thích với hạ tầng (điện, thời tiết…)

 

     Sản phẩm KAWA hoàn toàn tương thích với hạ tầng cơ sở điện tại nước ta. Khắc phục được các khuyết điểm của công tắc cơ truyền thông như dễ dàng bị hỏng vì thời tiết nồm ẩm, kẹt bụi… Sản phẩm KAWA tuyệt đối an toàn, phù hợp với điều kiện thời tiết và tình trạng sụt giảm điện đột ngột tại Việt Nam.

 

6. Chi phí hợp lý

 

     KAWA luôn mang đến cho bạn các giải pháp để bạn thoải mái lựa chọn, rất linh hoạt với chi phí chỉ bằng 1/5 - 1/10 các hãng khác… Bạn có tin một ngôi nhà có đủ các thiết bị thông minh, tiện nghi mà chỉ cần đầu tư 03 – 05 triệu đồng?

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh