Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

05/04/2016 - 9:09 AMAdmin 2559 Lượt xem

     Camera quan sát có dây và không dây là 2 loại Camera hiện đang có trên thị trường. Một loại gây tốn kém về chi phí phụ kiện và lắp đặt nhưng không bị nhiễu tín hiệu và đảm bảo tính bảo mật. Một loại dễ dàng lắp đặt và sử dụng nhưng bảo mật không tốt. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng và phù hợp với một nhóm người dùng khác nhau. Vậy bạn sẽ là người phù hợp để sử dụng hệ thống Camera quan sát có dây hay không dây? Camera Nam Định sẽ mang đến câu trả lời cho bạn trong bài viết dưới đây.

 

Hệ thống Camera quan sát có dây

 

     Hệ thống Camera quan sát có dây bao gồm: Camera quan sát, đầu ghi hình, dây cáp truyền tín hiệu từ Camera quan sát đến đầu ghi hình, dây mạng nối đến đầu ghi hình (đối với hệ thống yêu cầu quan sát qua mạng).

 

 camera-co-day 

 

Mô hình Camera quan sát có dây

 

Ưu điểm:

 

     - Không bị nhiễu sóng: Tín hiệu hình ảnh, âm thanh được nén và chuyển giao như các gói dữ liệu thông qua các dây cáp trực tiếp vào màn hình và đầu ghi hình Camera.

      - Giảm đáng kể nguy cơ hệ thống camera bị tấn công từ xa: điều này sẽ thực sự an toàn đối với những địa điểm quan sát cần đảm bảo tính bảo mật.

 

Nhược điểm:

 

     - Mất chi phí cho phụ kiện và lắp đặt

     - Không dễ dàng để di chuyển hoặc thay đổi vị trí sau này

     - Dễ gặp lỗi với dây, jack như đứt dây, han jack, lỏng jack

 

Lời khuyên:

 

          Tuy có khó khăn về hạ tầng khi lắp đặt hệ thống camera quan sát có dây nhưng hệ thống này vẫn được ưa chuộng vì không bị nhiễu sóng và tính bảo mật cao. Hệ thống này thích hợp lắp đặt cho công trình, nhà xưởng, bệnh viện, những khu vực rộng.

 

Hệ thống Camera quan sát không dây

 

Hệ thống Camera quan sát không dây gồm: Camera quan sát và dây cấp nguồn cho Camera.

 

 camera-khong-day 

 

Mô hình Camera quan sát không dây 

 

Ưu điểm:

 

     - Tiết kiệm chi phí lắp đặt: do đặc điểm của Camera quan sát không dây là chỉ bao gồm Camera và dây cấp nguồn nên bạn sẽ không phải mất thêm phí cho dây cáp và phụ kiện như Camera có dây. Đồng thời để sử dụng Camera quan sát không dây bạn cũng chỉ cần cài đặt trong khoảng từ 2-3 phút, và việc sử dụng nó cũng không đòi hỏi bạn phải là người am hiểu công nghệ.

     - Có thể thay đổi vị trí camera bất cứ đâu mà bạn muốn quan sát: Camera quan sát không dây có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào chỉ cần bạn cung cấp nguồn cho nó.

     - Với hệ thống Camera quan sát không dây bạn có thể dễ dàng sử dụng nó như một biện pháp tạm thời hay theo mùa tại bất kỳ địa điểm nào mà bạn không cần phải theo dõi thường xuyên. Ví như bạn muốn theo dõi công trường đang thi công tại một vài thời điểm bất kỳ nào đó sau đó bạn có thể di chuyển Camera sang các công trường khác mà bạn muốn.

     - Dễ dàng điểu khiển góc quan sát qua điện thoại.

     - Âm thanh giao tiếp 2 chiều, tích hợp báo động chống trộm

 

Nhược điểm:

 

     - Tính bảo mật không cao

     - Giá thành cao

 

Lời khuyên:

     Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng là những ưu điểm giúp cho Camera không dây được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hệ thống này thích hợp lắp đặt cho gia đình, văn phòng, những khu vực quan sát hẹp. Để khắc phục tính bảo mật không cao của Camera quan sát không dây bạn có thể thường xuyên thay đổi mật khẩu đăng nhập.

          Trên đây là những chia sẻ về ưu, nhược điểm của hệ thống Camera quan sát có dây và không dây dựa trên kinh nghiệm lắp đặt các dự án Camera quan sát của Camera Nam Định. Hi vọng đã có thể đưa ra được những gợi ý phù hợp cho nhu cầu của bạn.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Bình Ansi

ADD: 57A&573 Trần Hưng Đạo, TP.Nam Định

Hotline: 0943.352.662

E-mail: saleonline.binhansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh