Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

07/07/2015 - 9:32 AMAdmin 3729 Lượt xem

     Ngày nay, có hàng trăm loại thiết bị báo động thông minh khác nhau, chỉ với mục đích chống lại những tên trộm đột nhập. Tuy nhiên, những tên trộm vẫn có cách để vô hiệu hóa các thiết bị báo động đó. Bài viết mang tính chất tìm hiểu, tham khảo và mong muốn gửi tới Quý khách hàng cách sử dụng thiết bị báo động hiệu quả.

     Dưới đây Camera Nam Định xin điểm qua các loại thiết bị báo trộm, cách vô hiệu hóa thiết bị báo trộm đó và đưa ra cách khắc phục.

 

     - Thiết bị báo trộm cảm ứng mạch kín

 

     Thiết bị báo trộm cảm ứng mạch kín thường có 2 thiết bị: 1 thiết bị báo động và 1 thiết bị giữ cho chuông báo động không kêu, được gắn đối diện nhau với khoảng cách tối thiểu là 10mm. Khi có kẻ đột nhập, thiết bị thứ 2 bị mất tác dụng và chuông báo động sẽ kêu lên.

+ Ứng dụng: Các loại thiết bị báo động dạng này thường được lắp đặt tại cửa ra vào hoặc cửa sổ, có tác dụng làm chuông báo động khi có người đột nhập mở cửa nhà bạn.

+ Bí kíp siêu trộm: Nguyên tắc hoạt động của thiết bị này dựa vào thanh nam châm gắn trên thiết bị thứ 2 để giữ cho chuông báo động không kêu. Nhiều tên trộm ranh mãnh đã sử dụng một tấm nam châm nhỏ hoặc một lá thép bị nhiễm từ rồi từ từ đưa vào giữa 2 thiết bị. Khi đó, tấm nam châm hoặc lá thép kia sẽ đảm nhận nhiệm vụ của thiết bị thứ 2 và chuông báo động sẽ không kêu nữa. Kết quả là sáng hôm sau bạn phát hiện ra một vụ trộm mà không hiểu sao thiết bị báo động nhà mình không hoạt động.

+ Cách khắc phục: Không phải tên trộm nào cũng có thể xác định chính xác được vị trí bạn đặt thiết bị báo động để đặt đúng lá thép vào giữa. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề phòng bằng cách đặt ở phái trên cửa thay vì đặt theo chiều dọc sẽ giúp tên trộm khó quan sát và khó thực hiện mánh khéo.

 

 

thiet-bi-bao-trom-gan-cua

 

Thiết bị báo trộm gắn cửa

 

     - Thiết bị báo trộm cảm ứng hồng ngoại

 

     Thiết bị cảm ứng hồng ngoại nhận biết chuyển động nhờ sự thay đổi nhiệt độ trong khu vực cảm ứng, do cơ thể chúng ta đều phát ra nhiệt.

+ Ứng dụng: Với khả năng phát hiện chuyển động nhanh chóng và khu vực quét rộng, thiết bị này có thể được lắp ở cổng nhà hoặc cửa của các cửa hàng.

+ Bí kíp siêu trộm: Cách hiệu quả để vô hiệu hóa thiết bị cảm ứng đó là làm cho nhiệt độ khu vực cảm ứng gần bằng nhiệt độ cơ thể phát ra. Hoặc tên trộm có thể mặc bộ đồ cách nhiệt để hạn chế nhiệt độ tỏa ra.

+ Cách khắc phục: Bạn hoàn toàn yên tâm cho dù tên trộm có mặc bộ độ cách nhiệt thì hơi thở của hắn vẫn tố cáo hắn hay làm cho nhiệt độ khu vực cảm ứng tăng lên thì cách này cũng rất khó kiểm soát được nhiệt độ cơ thể và nhiệt độ vùng cảm ứng xấp xỉ bằng nhau.

 

thiet-bi-bao-trom-cam-ung-hong-ngoai

 

Thiết bị báo trộm hồng ngoại

 

     Để chống lại những tên trộm ngày càng đông và hung hãn, các thiết bị báo trộm ngày một tiên tiến đã ra đời. Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất.

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh