Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

10/07/2015 - 2:29 PMAdmin 2837 Lượt xem

      Hiện nay, tình trạng trộm cướp diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm, ngôi nhà hay cửa hàng của bạn có thể bị nhòm ngó bởi những kẻ xấu bất kỳ lúc nào. Hãy chuẩn bị ngay những phương án bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.


Lạnh gáy với các vụ án

     Trong 2 ngày qua, dư luận hết sức bàng hoàng trước vụ thảm sát kinh hoàng tại Bình Phước khiến 6 người trong một gia đình bị sát hại dã man.

 

tham-sat-o-binh-phuoc

 

Thảm sát ở Bình Phước

 

     Một trong những nguyên nhân khiến cho vụ án diễn ra trót lọt, không gây ồn ào là do đặc điểm khá biệt lập so với nhà dân lân cận của ngôi biệt thự đồ sộ - nơi hiện trường xảy ra vụ án. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến ngôi nhà của bạn có thể bị đe dọa? Sẽ yên tâm hơn nếu bạn có sử dụng thiết bị báo trộm ngay từ ngoài cổng chính, cổng phụ rồi đến cửa nhà, cửa sổ,… bất kì vị trí nào tên trộm có thể lẻn qua để đột nhập vào ngôi nhà của bạn, chỉ ngay khi lẻn vào các thiết bị báo trộm sẽ kêu lên khiến cho tên trộm mất tập trung và giúp gia chủ nhanh chóng chuẩn bị các biện pháp đối phó.

     Còn tại Nam Định, những ngày qua dư luận cũng vô cùng hoang mang trước vụ trộm kì lạ đã khoắng sạch tiệm vàng trên đường Hàng Tiện. Sự việc diễn ra làm cho không chỉ các tiệm vàng xung quanh mà tất cả các của hàng, nhà riêng khác đều thấy lo sợ về sự đảm bảo an toàn an ninh quanh khu mình sinh sống.

 

 vu-trom-vang-nam-dinh 

 

Vụ trộm vàng ở Nam Định

 

Hành động ngay để bảo vệ ngôi nhà của bạn

     Trước nạn trộm cướp ngày càng diễn ra phức tạp, tinh vi và dã man, các thiết bị báo trộm đã ra đời giúp cho gia chủ có thể bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình một cách tốt nhất. Hãy xây dựng ngôi nhà của bạn thành một rào chắn kiên cố làm chùn chân những kẻ xấu đang muốn nhòm ngó bằng cách lắp đặt thiết bị báo trộm, báo động ở những nơi dễ bị “bẻ gãy” nhất trong nhà, nơi kẻ trộm đột nhập tấn công đầu tiên như cổng ra vào, cửa sổ, giếng trời,… Tùy từng vị trí, bạn có thể lựa chọn loại thiết bị báo trộm phù hợp. Hiện trên thị trường có các loại thiết bị báo trộm sau:

1. Thiết bị báo trộm cảm ứng từ

 

     Thiết bị báo trộm cảm ứng từ thường gồm 2 thiết bị được gắn cạnh nhau, trong đó một thiết bị được dùng làm chuông báo và thiết bị thứ hai dùng để giữ cho thiết bị thứ nhất không kêu. Khi có tác động tạo ra khoảng cách giữa hai thiết bị, thiết bị chuông báo động sẽ kêu lên. Loại thiết bị này thường được gắn trên cửa sổ hoặc cửa ra vào.

2. Thiết bị báo trộm cảm biến rung

 

     Thiết bị báo trộm cảm biến rung sẽ phát ra chuông báo động khi phát hiện các rung động nhẹ. Thiết bị này có thể được gắn trên cửa sổ hoặc cửa ra vào, hàng rào,…

3. Thiết bị báo trộm cảm ứng hồng ngoại

 

     Thiết bị báo trộm cảm ứng hồng ngoại sẽ phát ra chuông báo động khi phát hiện có sự thay đổi nhiệt độ trong khu vực cảm ứng, do cơ thể chúng ta đều phát ra nhiệt. Bạn có thể gắn thiết bị này tại cửa ra vào, hoặc giếng trời.

 

Lắp đặt ngay thiết bị báo trộm, báo động tại Nam Định và các tỉnh lân cận

 

 bao-ve-ngoi-nha-voi-thiet-bi-bao-trom 

 

Bảo vệ ngôi nhà bạn với thiết bị báo trộm, báo động

 

     Từ hai vụ án trên, chúng ta thấy sự cần thiết phải tạo ra một hàng rào bảo vệ với thiết bị báo trộm cho gia đình giúp bạn yên tâm hơn trước sự nhòm ngó của những kẻ xấu. Còn ngần ngại gì mà không sắm cho gia đình mình thiết bị chống trộm? Đặt mua ngay thiết bị báo trộm tại website của chúng tôi để nhận được những tư vấn lắp đặt và chương trình khuyến mại của chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ với các đại lý thiết bị báo trộm, báo động tại Nam Định và các tỉnh lân cận của chúng tôi để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - TP. Nam Định

Hotline: (0350) 3.500.501

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh