Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

10/07/2018 - 11:45 PMAdmin 3393 Lượt xem
Công việc số hóa truyền hình đang diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với thị phần điện thoại di động ngày càng tăng của các máy điện thoại có màn hình độ phân giải cao và dung lượng bộ nhớ lớn mang lại cho người xem và các nhà cung cấp dịch vụ triển vọng mới trong truyền hình. Vòng tay đá mệnh Thủy: https://anqlo.com/phong-thuy/menh-thuy.htm 
 

 

Truyền hình số di động mạng T-DMB, bước phát triển của "Tivi cầm tay"

 

Truyền hình di động T-DMB là gì? 

 
Truyền hình di động số mặt đất T-DMB (Terrestrial Digital Multimedia Broadcasting) là công nghệ mã hóa và truyền các chương trình truyền hình cho máy thu. Máy thu là các thiết bị di động và các điện thoại thông minh.
Với truyền hình di động T-DMB, khán giả có thể theo dõi truyền hình mọi lúc mọi nơi trên các thiết bị di động mà không cần dùng wifi hay 3G. Vòng tay đá mệnh Hỏa: https://anqlo.com/phong-thuy/menh-hoa.htm 
 

Lợi ích của công nghệ T-DMB?

 
Công nghệ T-DMB cho phép khán giả xem các kênh chương trình truyền hình trên thiết bị di động cầm tay với hình ảnh, âm thanh chất lượng cao mà không cần phải kết nối mạng Internet và không tốn bất kì khoản chi phí dịch vụ nào khác.
Khách hàng có thể truy cập nhiều kênh chương trình truyền hình trong khi di chuyển, cho dù xem ở quán cafe hay di chuyển ở tốc độ cao. Các chương trình truyền hình di động có thể xem đi xem lại hoặc có thể ghi lại được toàn bộ, giống như bộ ghi băng video hoặc DVD ở nhà. 
Ngoài ra, xem truyền hình bằng công nghệ T-DMB còn có ưu điểm nội trội hơn những công nghệ xem truyền hình khác là chất lượng hình ảnh và âm thanh sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Làm thế nào để theo dõi truyền hình T-DMB?

 
Chỉ với một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn và thiết bị thu sóng T-DMB là bạn có thể xem truyền hình bất cứ đâu, bất cứ nơi nào có sóng của T-DMB với số lượng kênh chương trình đa dạng thể loại như: văn hóa, phim truyện, tin tức, ca nhạc, hoạt hình… dành cho mọi lứa tuổi.
Các dòng điện thoại trên thị trường có thể sử dụng để theo dõi truyền hình T-DMB: Galaxay Note 8, Galaxy J10, LG… Hoặc các bạn có thể mua dongle (với chức năng như là một USB thu tín hiệu T-DMB) và gắn vào các thiết bị di động để có thể theo dõi truyền hình T-DMB.
 

Các thiết bị tích hợp và hỗ trợ T-DMB

 
- Các thiết bị tích hợp T-DMB:
Điện thoại di động tích hợp T-DMB
Máy tính bảng tích hợp T-DMB
Bộ định vị tích họp T-DMB dành cho ô tô
Thiết bị di động xách tay (DVDplayer)
 

Công nghệ quảng bá đa phương tiện số mặt đất T-DMB

 
 
- Các thiết bị hỗ trợ T-DMB:
Thiết bị thu T-DMB từ Iphone, Ipad.
Thiết bị thu  T-DMB từ PC, Laptop, Notebook.
Thiết bị thu T-DMB từ TV.
 

Truyền hình di động T-DMB

 
 

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh