Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

25/11/2015 - 5:13 PMAdmin 2667 Lượt xem

     Nhu cầu giải trí đa phương tiện tại gia đình với thiết bị Android TV Box ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu giải trí với thiết bị Android TV Box tại Ninh Bình, Camera Nam Định xin giới thiệu một số tư vấn mua Android TV Box cấu hình ổn định, giá thành hợp lý tại Ninh Bình.

 

1. Lựa chọn đơn vị uy tín để mua Android TV Box

 

     Theo Camera Nam Định thì việc lựa chọn đơn vị cung cấp Android TV Box uy tín là điều đáng quan tâm nhất để bạn có thể sở hữu một chiếc Android TV Box cấu hình ổn định, giá thành hợp lý. Tại đó, bạn có thể nhận được rất những thông tin hữu ích về sản phẩm, những lời khuyên để cân nhắc giữa nhu cầu sử dụng và sản phẩm phù hợp. Không những thế bạn còn nhận được sự hỗ trợ kịp thời sau khi mua hàng.

     Bình ANSI được biết đến là đại lý phân phối Android TV Box tại Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình với sự nỗ lực không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm công nghệ tiến tiến nhất. Tiếp xúc với thiết bị giải trí đa phương tiện này từ những năm đầu tiên dòng Android TV Box có mặt trên thị trường, tới nay, Bình ANSI đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp luôn hết lòng phục vụ Quý khách hàng. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc sau khi mua sản phẩm, bất kỳ thắc mắc nào của Quý khách hàng đều được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng.

     Không chỉ riêng Android TV Box mà bất cứ mặt hàng nào cũng vậy việc lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín để mua sản phẩm cũng giúp người tiêu dùng an tâm hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa tìm thấy đơn vị uy tín, bạn có thể dựa vào những gợi ý sau để lựa chọn cho mình một chiếc Android TV Box phù hợp nhất cho gia đình.

 

2. Dựa vào nhu cầu sử dụng

 

     Căn cứ vào những tính năng nổi trội của các dòng Android TV Box hiện có trên thị trường, Camera Nam Định xin đưa ra một số gợi ý như sau:

- Sử dụng Android TV Box với những ứng dụng giải trí thông thường

     Hầu hết các thiết bị giải trí Android TV Box đều đáp ứng những yêu cầu cơ bản của người dùng như xem Tivi online, xem phim, nghe nhạc, lướt web, chơi game. Bạn có thể tham khảo một số Android TV Box cấu hình ổn định, giá thành hợp lý trong danh sách Android TV Box đáng mua trong phân khúc 2 triệu đồng.

- Chơi Game 3D trên Android TV Box

     Chơi Game trên Android TV Box còn gặp khá nhiều khó khăn khi hầu hết nhưng chương trình game đều được viết cho các dòng smartphone. Tuy nhiên với các ứng dụng hỗ trợ tay cầm hay cài đặt giả lập, thì việc sở hữu một thiết bị TV Box có cấu hình cao giúp người dùng có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất những game đồ họa cao trên màn hình lớn. Một số Android TV Box cấu hình cao hỗ trợ các ứng dụng Game 3D tốt như: Mygica ATV1900AC, Himedia Q10IV, Minix Neo X8 Plus,…

- Chơi các trình Video cao cấp, âm thanh chuyên nghiệp

     Để có thể thưởng thức các chuẩn video chất lượng mới như 1080p original bluray, 3D iso bluray,... hay 4K thì việc người sử dụng chọn một thiết bị giải mã được các định dạng này là hoàn toàn phải suy nghĩ đến các thiết bị Android TV Box có cấu hình mạnh. Bên cạnh đó âm thanh là một vấn đề không thể không nhắc tới, việc giải mã các định dạng âm thanh chuyên nghiệp: TrueHD, DTS-MA, DTS-Dollby… thì chỉ có trên các model Android TV Box của một số hãng nghiên cứu kỹ vấn đề này như thương hiệu Android Box HiMedia.

- Hát Karaoke offline chuyên nghiệp

     Ngoài những tính năng thông thường mà bất kỳ một chiếc Android TV Box nào đều có, bạn có thể sẽ mong muốn Android TV Box tích hợp luôn tính năng hát Karaoke chuyên nghiệp tại gia mà không cần phải đầu tư thêm bộ đầu Karaoke nữa, ví dụ như chiếc Android TV Box Homekara.

 

3. Giá thành sản phẩm

 

     Sau khi đã xác định chính xác nhu cầu sử dụng Android TV Box trong gia đình thì việc bạn quan tâm tiếp theo đó là tiềm lực kinh tế của bạn. Về cơ bản giá thành thường phản ánh chất lượng sản phẩm, tuy nhiên trước thị trường Android TV Box ngày càng đa dạng mẫu mã thì việc bạn lựa chọn một Box hợp lý với túi tiền của bạn vẫn có thể thực hiện được.

 

4. Hãng sản xuất

 

     Hãng sản xuất cũng là một yếu tố cần quan tâm bởi nó quyết định trực tiếp đến giá trị sản phẩm, một số hãng sản xuất Android TV Box như Minix, Mygica, Himedia… nhìn chung các hãng sản xuất đều có thương hiệu từ China hay Hong Kong nên chất lượng tương đối giống nhau. Các hãng Minix, HiMedia được hỗ trợ khá mạnh từ nhà sản xuất nên số lượng khách hàng tại Việt Nam vẫn tin dùng các sản phẩm của 2 hãng này.

 

5. Cấu hình Android TV Box

 

     Cấu hình ảnh hưởng đến tốc độ, khả năng xử lý các ứng dụng, cấu hình cao đương nhiên khi bạn sử dụng chắc chắn sẽ mượt hơn và ngược lại. Đặc biệt với các nhu cầu càng ngày càng cao thì việc sở hữu một thiết bị có cấu hình khủng là điều đáng để quan tâm.

     Trên đây là một số tư vấn mua Android TV Box tại Ninh Bình mà Camera Nam Định muốn chia sẻ tới Quý khách hàng, hi vọng có thể mang đến cho Quý khách hàng những gợi ý tốt nhất trước khi đưa ra quyết định mua Android TV Box.

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh