Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

24/10/2015 - 4:04 PMAdmin 3015 Lượt xem

     Bạn có thường xuyên nâng cấp điện thoại của mình? Khi đó, bạn sẽ làm gì với chiếc smartphone đời cũ đã từng gắn bó với mình? Có thể để đấy phòng khi hữu sự, có thể tặng lại cho ai đó, hay chỉ quẳng chúng vào một xó tủ. Hô biến smartphone cũ thành camera an ninh có thể là một cách tốt cho bạn? Với thủ thuật nhỏ này bạn hoàn toàn có thể biến những chiếc smartphone không còn dùng nữa thành những chiếc camera an ninh nhằm giám sát những khu vực quan trọng trong nhà. Cùng Camera Nam Định khám phá những thủ thuật cực kỳ thú vị này nhé.

     Đầu tiên bạn phải tải một ứng dụng về smartphone của mình. Các ứng dụng này được cung cấp miễn phí, bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng phù hợp với hệ điều hành mà smartphone bạn đang dùng và tải về. Việc cài đặt và sử dụng ứng dụng cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần phải cài đặt ứng dụng ở trên tất cả những smartphone mình muốn hô biến thành camera an ninh, đồng thời cài đặt thêm ứng dụng này trên smartphone của mình. Miễn phí và dễ sử dụng giúp cho cách biến smartphone cũ thành camera an ninh này trở thành một phương án hoàn toàn tiết kiệm cho an ninh ngôi nhà của bạn.

 

1.     Ứng dụng giành cho Smartphone chạy hệ điều hành iOS

 

     Manything là ứng dụng được cung cấp miễn phí trên iOS, có thể biến chiếc iPhone, iPod Touch, hoặc iPad cũ của bạn thành một camera an ninh kết nối Wi-Fi. Sau đó, bạn có thể sử dụng một thiết bị iOS khác làm màn hình theo dõi không dây với ứng dụng web của Manything.

 

 bien-smartphone-cu-thanh-camera-an-ninh 

 

Biến smartphone iOS cũ thành camera an ninh

 

     Không những vậy, điểm đặc biệt nhất của Manything chính là việc có thể tạo ra kênh riêng trên nền tảng dịch vụ web IFTTT, cho phép bạn liên kết nó với một phạm vi rộng lớn của các dịch vụ web và các thiết bị kết nối. Ví dụ, nếu nhà bạn có trang bị các loại đèn thông minh, bạn có thể thiết lập chúng để tự động bật sáng bất cứ khi nào Manything phát hiện chuyển động - biến chiếc smartphone cũ trở thành một loại cảm biến cho ngôi nhà thông minh.

 

2.     Ứng dụng giành cho Smartphone chạy hệ điều hành Android

 

     Salient Eye là ứng dụng được cung cấp miễn phí trên Android biến chiếc smartphone Android của bạn thành camera an ninh kết nối mạng. Salient Eye được cung cấp hoàn toàn miễn phí với rất tính năng hữu ích như tự động ghi hình khi phát hiện có chuyển động, báo động âm thanh, gửi email hoặc tin nhắn thông báo.

 

 bien-smartphone-cu-thanh-camera-an-ninh 

 

Biến smartphone Android cũ thành camera an ninh

 

     Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này là nó tương thích với hệ điều hành Android 2.2 trở lên, hoàn toàn phù hợp với tiêu chí “tái sử dụng smartphone cũ”. Chỉ có điều, với việc sử dụng lại những “cục gạch” thô sơ từ thời kỳ đầu của kỷ nguyên smartphone, bạn sẽ không thể đòi hỏi những hình ảnh Full HD sắc nét và mượt mà như ngày nay.

     Trên đây là cách mà Camera Nam Định hô biến smartphone cũ thành camera an ninh muốn giới thiệu cho các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liện hệ:

Công ty Bình ANSI

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - TP. Nam Định

Hotline: 03503.500.501

E-mail: binh.ansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh