Close
  • Hỗ trợ đại lý (0228) 3831 138
  • Hỗ trợ bảo hành (0228) 3500 501
  • Hỗ trợ kỹ thuật 0945 592 662
truyen-hinh-mien-phi binhansi.com.vn lap-dat-camera
Quảng cáo 1

27/08/2015 - 2:37 PMAdmin 2700 Lượt xem

     Phục vụ khách hàng tốt nhất luôn là điều mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng muốn nhân viên của mình thực hiện tốt khi đón tiếp khách tại các văn phòng, cửa hàng của mình. Nhưng với số lượng khách hàng đến đông thì việc xếp hàng chờ đợi khó tránh khỏi gây ra sự mệt mỏi và chán nản cho khách hàng của bạn. Khi đó, bạn có thể nghĩ tới việc cung cấp một phương tiện giải trí cho khách hàng của mình trong quá trình chờ. Và phương án xem truyền hình miễn phí được cho là giải pháp hợp lý và tiết kiệm.

     Có nhiều cách để xem truyền hình miễn phí như: lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí, lắp đặt truyền hình kỹ thuật số mặt đất, xem truyền hình miễn phí qua Android TV Box hoặc Tivi Smart,… Bài viết dưới đây, Bình ANSI sẽ chia sẻ những ưu và nhược điểm của từng cách xem truyền hình miễn phí mong muốn giúp chủ các doanh nghiệp giải quyết được tình trạng khách hàng của mình phải chờ đợi trong sự nhàm chán và mệt mỏi.

 

tinh-trang-met-moi-cho-doi-tai-van-phong-cua-hang

 

Khách hàng chờ đợi trong trạng thái mệt mỏi

 

1. Lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí

 

     Ưu điểm: Khác với các truyền hình vệ tinh trả phí như K+, VTC truyền hình vệ tinh miễn phí sẽ chỉ mất phí thiết bị lắp đặt ban đầu và sẽ xem miễn phí được khoảng 90 kênh truyền hình như VTV1, VTV2, VTV4, VTV5 và các kênh truyền hình địa phương.

     Nhược điểm:

- Không thể xem các kênh trả phí như VTV3, VTV6 và các kênh chất lượng HD như VTV1 HD, VTV2 HD,…

- Chất lượng hình ảnh các kênh truyền hình có thể bị giật, nhiễu do ảnh hưởng của thời tiết xấu như bão, gió.

     Như vậy, bỏ qua các yếu tố ảnh hưởng như thời tiết và không quan tâm tới việc có xem được không các kênh truyền hình chất lượng cả về nội dung và hình ảnh như VTV3, VTV6 thì lắp đặt truyền hình vệ tinh miễn phí được cho là phương án tiết kiệm bởi phí thiết bị lắp đặt ban đầu chỉ từ 500.000 VNĐ.

 

2. Sử dụng Android TV Box

 

     Ưu điểm: Android TV Box được xem là thiết bị giải trí đa phương tiện dành cho gia đình với đầy đủ các tính năng như: xem truyền hình, xem phim theo yêu cầu, lướt web, tham gia mạng xã hội, chơi game,… Với sự đa dạng về tính năng mà Android TV Box mang lại, các chủ doanh nghiệp ngoài việc lựa chọn các kênh truyền hình còn có thể cung cấp cho khách hàng những thước phim hay, hấp dẫn trong thời gian chờ đợi của họ.

     Nhược điểm: Cần có một đường truyền mạng thì bạn mới có thể sử dụng được Android TV Box.

     Với phương án này, chủ doanh nghiệp có thêm lựa chọn để giúp khách hàng của mình đỡ mệt mỏi chờ đợi đó là xem những thước phim hay, nhưng họ vẫn phải mất tiền chi trả phí mạng hàng tháng.

 

3. Lắp đặt truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB T2

 

 truyen-hinh-hd-mien-phi 

 

Xem truyền hình HD miễn phí

     Ưu điểm:

- Chất lượng hình ảnh cao hơn: Theo ông Đoàn Quang Hoan, Cục trưởng Cục Tần số - Vô tuyến điện (Bộ Thông tin & Truyền thông) cho biết, việc số hóa truyền hình mặt đất sẽ giúp truyền tải chương trình truyền hình với chất lượng cao hơn, thu được các chương trình chuẩn HD (độ phân giải cao) và 3D (không gian ba chiều).

- Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị can nhiễu sóng.

- Chi phí thấp: chỉ cần đầu tư một chiếc Anten T2 nhỏ gọn với giá chỉ từ 50.000 VNĐ là bạn đã có thể xem truyền hình chất lượng HD miễn phí.

-  Dễ dàng lắp đặt: Có thể sử dụng Anten đặt trong nhà để thu sóng.

     Khắc phục nhược điểm của 2 phương án trên, lắp đặt truyền hình số mặt đất DVB T2 được cho là phương án tối ưu cả về mặt kinh phí và chất lượng.

     Trên đây là một số phương án giúp giải tỏa sự mệt mỏi của khách hàng trong quá trình chờ đợi tại các văn phòng, của hàng mà Bình ANSI đúc kết lại qua khoảng thời gian hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghe nhìn kỹ thuật số. Hi vọng sẽ mang tới cho chủ doanh nghiệp sự lựa chọn phù hợp nhất. Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty TNHH Bình ANSI

Hotline: (0350)3.500.501

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo - TP. Nam Định

E-mail: binh.ansi@gmail.com

Chia sẻ bài viết: Facebook Google + twitter youtube

Bản đồ

Bản quyền 2015: Công ty TNHH Bình An Sinh

Địa chỉ: 57A & 573 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

ĐT: (0228)3.831.138 - 3.500.501

Mobile: 0912.137.662

Email: binhansi@gmail.com

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600351810 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 24/7/2006

(0228) 3 500 501 Hỗ trợ trực tuyến Ms Trang Ms Oanh